Flores ra 3 điều kiện để nhận lời thách đấu của Cung Lê

Thể thao

Flores ra 3 điều kiện để nhận lời thách đấu của Cung Lê

(PLO)- Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã chính thức nhận lời thách đấu của Cung Lê.

Bản tin liên quan

Sau nhiều ngày im lặng trước lời thành đấu của võ sĩ UFC, Cung Lê, cao thủ Vịnh Xuân đến từ Canada đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân.


Flores sẽ đấu với Cung Lê?

Flores viết, “Chào Cung Lê. Tôi đã xem được những thông tin thách đấu của anh qua giới truyền thông. Anh cho rằng chiến thắng của tôi là không có giá trị khi tôi chỉ đánh với những người lớn tuổi hơn và không cùng đẳng cấp với tôi?

Cung Lê, có lẽ anh đã thiếu suy nghĩ trong lời nói của mình. Anh đã không hiểu trận đấu đó đã diễn ra như thế nào và anh cũng không đọc được hàng ngàn bình luận từ các bạn trẻ đã theo dõi thông tin này ngay từ đầu.

Anh đã sai khi bảo vệ Huỳnh Tuấn Kiệt và những trò lừa đảo thảm hại của ông ta.

Vì hành động này, anh đã phản bội các nguyên tắc của võ thuật. Vì vậy, tôi chấp nhận lời thách đấu của anh với ba điều kiện sau đây: Không có găng tay, không có mũ bảo hiểm và không được hoãn trận đấu.

Trận đấu giữa tôi và anh không còn là một trận đấu để giao lưu võ thuật nữa, mà là cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác.

Trong 20 năm qua, tôi đã đi theo con đường này, dưới sự dạy bảo của một sư phụ người Việt Nam và tôi đã hấp thụ được tinh hoa của người Việt với lòng can đảm và sự tôn trọng.

Tôi đã sẵn sàng.

Nam Ngu (Flores)".


Flores nhận lời thách đấu trên Facebook cá nhân.

Cung Lê là võ sĩ 43 tuổi người Mỹ gốc Việt. Anh từng giành nhiều giải thưởng cũng như các chức vô địch quốc tế. Cung Lê được mệnh danh là “Võ sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới” tại lễ trao giải thưởng Asia Entertainment Awards. Cung Lê tập luyện rất nhiều môn võ ngay từ khi mới 10 tuổi như Taekwondo, vật, Muay Thái, Vovinam,…

Cung Lê chưa từng có thất bại nào trên sàn đấu kickboxing với 17 trận toàn thắng. Đáng chú ý, võ sĩ 43 tuổi này từng có 3 lần làm đội trưởng Wushu Mỹ tham dự giải vô địch thế giới. Cung Lê sau đó theo nghiệp võ tự do UFC và cũng đạt được nhiều thành công vang dội.

Trước đó, Flores đã đến Việt Nam và thắng cả hai trận thách đấu với các võ sư người Việt. Đây là hai võ sư đã lớn tuổi. Flores cho rằng đây chỉ là những buổi giao lưu võ thuật không đặt nặng thắng thua. Mục đích chính của Flores là trong lần sang Việt Nam là tìm gặp chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo để kiếm chứng khả năng "truyền điện" của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Trước những "ồn ào" của Flores trên giới truyền thông, Cung Lê đã gửi lời thách đấu đến Flores và bây giờ Flores đã chính thức lên tiếng đồng ý với lời thách đấu đó.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

JK 062002

Đánh đấm làm chi với đứa tào lao đó Flores. Chuyện anh làm là lật tẩy Huỳnh Tuấn Kiệt xem như đã hoàn thành, hãy về nghỉ ngơi và bảo trọng. Rất quý mến phong cách của anh

Hoàng Thắng

Hãy cố lên foret tôi thích anh vì a là một võ sư có tinh thần thượng võ.

Tranvan

Chuc Cung Le chien thang oanh liet truoc Flores. Chung minh cho hao khi va con nguoi VN!

Dân việt nam

Xin lỗi folores! Ông là người phương tây, ông có vóc dáng lý tưởng, nếu thích ..đánh đấm sao ông không chọn quyền anh nhỉ? Nếu giỏi ông sẽ giầu có và nổi tiếng nữa...Thật không ngờ ông lại chọn cái môn võ gì gì đó mà ngay tôi là người Việt 45 tuổi mà sau khi nghe ông đến Việt Nam..kiếm chuyện (xin lỗi vì tôi dùng phương ngữ) thì tôi mới biêt. Người việt nam yêu hòa bình và hiểu rõ cái giá của chiến tranh. Nhưng khi không còn cách nào khác chúng tôi sẵn sàng và quan điểm là học Khổng Minh bên Trung quốc. Miễn sao chiến thắng là được. Không cần đẹp và không nhân nhượng với kẻ thù. Xin trân trọng kính chào ông.

Long

Flores thật ngạo mạn, hy vọng Cung Lê sẽ hạ gục hắn trong vòng 30 giây

Kgb

Nên đánh một trận ra trò vào, chứ những trận vừa qua như là biểu diễn quay phim để tung lên mạng thấy kệch cỡm lắm. Nhớ đưa lên mạng cho mọi người chứng kiến.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM