FIFA đưa Đoàn Văn Hậu vào danh sách tài năng của châu Á

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Bảy, ngày 8/8/2020 - 04:00

(PL)- Chỉ có 4 phút ra sân trong giải vô địch Hà Lan nhưng hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Việt Nam vẫn được FIFA khen ngợi và xem là cầu thủ triển vọng của bóng đá châu Á.

Bài viết trên trang chủ của FIFA đề cập: “Đoàn Văn Hậu là cầu thủ ba lần giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam, cùng đội trẻ Việt Nam dự World Cup U-20 thế giới, đoạt HCB giải U-23 châu Á, cùng đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, vô địch Đông Nam Á năm 2018 khi mới 19 tuổi… Hậu là cầu thủ giàu triển vọng của bóng đá châu Á”.


Đoàn Văn Hậu được FIFA khen ngợi là cầu thủ tiềm năng của châu Á. Ảnh: CLB

FIFA đã không nhắc đến chiếc HCV SEA Games 2019 mà Văn Hậu cùng đội U-22 Việt Nam gặt hái được do SEA Games không nằm trong giải đấu của FIFA nhưng không thể phủ nhận vai trò của Văn Hậu trong việc săn thành tích của bóng đá Việt Nam.

Văn Hậu đã về Việt Nam và hiện đang cách ly. Cầu thủ 21 tuổi này đã được đăng ký thi đấu đợt 2 dự V-League 2020 và sẽ bổ sung đáng kể cho sự thiếu hụt lực lượng của đương kim vô địch Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều ý kiến chuyên môn lại cho rằng nên để Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu ở những giải như J-League của Nhật hay K-League của Hàn Quốc sẽ phù hợp hơn thay vì sang châu Âu.

Đ.TR

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục