Federer: Có lúc tôi cũng cảm thấy mình như Messi

Thứ Sáu, ngày 6/4/2012 - 10:23

Phát biểu khi tham gia vào chương trình truyền hình “Caiga quien caiga” của Brazil, tay vợt tennis được coi là vĩ đại nhất của mọi thời đại Roger Federer tuyên bố khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp có lúc anh cũng cảm thấy mình là bất khả chiến bại giống như Messi hiện nay.

“Ơn trời, có những thời điểm tôi cũng cảm thấy không ai có thể đánh bại mình, giống như điều đang xảy ra với Messi. Đó là một cảm giác không thể tin nổi, bởi vì ta cảm thấy ta sẽ không thua, và tất cả những gì ta chạm vào đều hòa thành vàng cả,” tay vợt người Thụy Sỹ hiện đang là hạt giống thứ ba thế giới bày tỏ với sự tiếc nuối về quá khứ hoàng kim của mình.

Mặc dù là một tay vợt vĩ đại, chủ nhân của 16 danh hiệu Grand Slam, Roger Federer cũng là một khán giả bóng đá nhiệt thành và tình yêu của anh dành cho môn thể thao tập thể này cũng sớm như với môn banh nỉ, bởi vì cho đến năm 12 tuổi anh vẫn còn tập đều cả hai môn.

Chỉ cách nay ít lâu, trong một cuộc trả lời phỏng vấn tại Miami danh cho kênh “O Globo,” Federer đã nhận được một chiếc áo của đội tuyển bóng đá Brazil có chữ ký của Neymar da Silva, người rất có thể sẽ trở thành đồng đội của Messi tại Barca trong tương lai không xa./.
Theo Bảo Vân Nhi (Vietnam+)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục