PVF tiếp tục sánh bước với Fair Play

Fair Play

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng ban tổ chức giải Fair Play (phải) và ông Lê Khắc Hiệp trong lễ ký kết nhà tài trợ giải Fair Play 2021.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng ban tổ chức giải Fair Play (phải) và ông Lê Khắc Hiệp trong lễ ký kết nhà tài trợ giải Fair Play 2021.
(PLO)- Trong buổi lễ công bố mùa giải Fair Play 2021, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) Lê Khắc Hiệp tiếp tục đồng hành với cuộc chơi qua bản ký kết hợp đồng mới với Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Đức Hiển.

Bản tin liên quan

Suốt nhiều năm qua, Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá trẻ Việt Nam luôn là người bạn quý của giải thưởng Bóng đá cao thượng. 


Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng ban tổ chức giải Fair Play (phải) và ông Lê Khắc Hiệp trong lễ ký kết nhà tài trợ giải Fair Play 2021. Ảnh: TRƯỜNG GIANG

Ông Lê Khắc Hiệp nhìn nhận: “Bóng đá là môn thể thao đối kháng được đông đảo người hâm mộ yêu thích và xem là môn thể thao vua bởi cái đẹp trên sân cỏ với tinh thần thượng võ. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy giải thưởng Fair Play có tác động rất tích cực đến suy nghĩ, nhận thức của các thành phần tham gia bóng đá. Không chỉ thế, những cá nhân, tập thể đoạt giải thưởng cao quý Fair Play các mùa qua vừa là tấm gương cho các đồng nghiệp phấn đấu và bản thân họ ngày càng ý thức giữ gìn và nhân rộng tinh thần cao thượng”.

Fair Play cũng là tiêu chí hoạt động của PVF trong 12 năm qua với chương trình đào tạo, phát triển cầu thủ toàn diện về kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý, thể chất và văn hóa, kỹ năng..., PVF đã đào tạo, rèn giũa các tài năng bóng đá trở thành những cầu thủ thi đấu bóng đá chuyên nghiệp trong nước và hướng tới phát triển sự nghiệp thi đấu quốc tế. Tất cả học viên đều có nhiều năm kinh nghiệm thực tế khi được tham gia hầu hết mùa giải vô địch bóng đá quốc gia các lứa tuổi.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu đào tạo và cung cấp tuyển thủ bóng đá tài năng, xuất sắc cho nghề bóng đá chuyên nghiệp, góp phần phát triển bóng đá nước nhà lên đẳng cấp thế giới, từ năm 2019, Tập đoàn Vingroup và VFF đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.


ANH NHẬT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM