'Dừng luôn V-League 2021, trao cúp vô địch cho HA Gia Lai'

MỘC MIÊN
MỘC MIÊN
Thứ Sáu, ngày 23/7/2021 - 13:57

(PLO)- 12 giờ này 13-7 là hạn chót các CLB gửi văn bản phản hồi về kế hoạch thi đấu tiếp V-League 2021 mà HĐQT VPF đưa ra là hoãn đến tháng 2-2022. Kết quả là có CLB đề xuất là dừng V-League luôn và trao cúp vô địch cho đội đang dẫn đầu là HA Gia Lai.

Vừa đến hạn các CLB gửi ý kiến phản hồi nhưng đã rò rỉ bản đề xuất của CLB B. Bình Dương với đề nghị khá sốc là kết thúc sớm V-League 2021 ở vị trí hiện tại và trao cúp vô địch cho HA Gia Lai, đội bóng đang dẫn đầu giải. 


Đề xuất dừng luôn V-League trao cúp vô địch cho đội bóng của bầu Đức và HLV Kiatisak. Ảnh: CTV


CLB B. Bình Dương cũng thể hiện rõ việc không lùi V-League đến 2022 vì nếu lùi quá sâu sang năm sau như thế thì CLB này lâm vào cảnh tài chính khó khăn do các hợp đồng tài trợ của đội chỉ có thời hạn đến 31-10-2021. Việc lùi đến 2022 sẽ khiến CLB B. Bình Dương và cả 13 CLB còn lại sẽ gặp những rắc rối về tài chính như chế độ với cầu thủ, hợp đồng, lương, thưởng... kéo theo hàng loạt các kinh phí khác mà nếu duy trì mùa giải 2021 đến 2022 đá tiếp thì sẽ gặp rất nhiều phiền toái, phức tạp...


B. Bình Dương tại giai đoạn 1 V-League có nhiều trận thăng hoa. Ảnh: PHƯƠNG NGHI 


B. Bình Dương với á quân Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: NGỌC DUNG 

Rõ ràng không chỉ CLB B. Bình Dương khó khăn mà hàng loạt các đội hạng Nhất lẫn Chuyên nghiệp đều trong tình trạng khủng hoảng về tài chính và đứng trước hàng loạt những khó khăn phức tạp khi giải kéo dài đến 2-2022.

Trong khi đó, phía VPF chắc chắn khó có thể chấp thuận phương án huỷ hoặc kết thúc giải giữa chừng vì nếu thế sẽ vi phạm hợp đồng với nhiều nhà tài trợ và quan trọng hơn là sẽ không được các nhà tài trợ giải ngân nếu V-League chưa được nửa đường đã huỷ.

MỘC MIÊN

Nóng hôm nay: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê; TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 24-9: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế công an TP Hà Nội; Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3 cho hơn 7,3 triệu người; Sở Y tế TP.HCM đề xuất cơ sở thẩm mỹ được hoạt động trở lại từ 1-10...

Bà Rịa-Vũng Tàu đón 217 người về từ TP.HCM

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- 14 giờ chiều 28-9, xe của công ty Phương Trang hỗ trợ sẽ đón các công dân Bà Rịa - Vũng Tàu tại bến xe Miền Đông, đưa về các địa phương trong tỉnh và thực hiện cách ly theo quy định.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục