Đông Nam Á và khả năng chia tay cúp châu Á

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 06:00

(PLO)- Sáng 30-5, hàng loạt tờ báo từ Thái Lan đến UAE đăng các bài chủng mới của COVID-19 đang bùng phát mạnh.

Các báo này nhắc hai chủng COVID-19, đó là chủng Anh và chủng Ấn Độ có sức lây lan nhanh và lây trong không khí rất nhạy.

Sáng 30-5, hàng loạt tờ báo từ Thái Lan đến UAE đăng các bài chủng mới của COVID-19 đang bùng phát mạnh. Các báo này nhắc hai chủng COVID-19, đó là chủng Anh và chủng Ấn Độ có sức lây lan nhanh và lây trong không khí rất nhạy.

Cũng từ đó các báo Đông Nam Á nhắc đến cơ hội dự cúp châu Á gần như sẽ đóng lại. Mới đây, tại AFC Cup, Singapore đã trả lại quyền đăng cai đá tập trung những bảng đá tại đảo quốc của họ, trong đó có bảng của đội Sài Gòn FC và bảng của Hà Nội FC thi đấu vào cuối tháng 6. Nguyên nhân Singapore trả quyền đăng cai liên quan dịch COVID-19 bùng phát, trong đó có ổ dịch tại sân bay Changi và một bệnh viện lớn.


Cả Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đều bị động với cúp châu Á và cũng không còn tí hưng phấn nào muốn dự giải này trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay. Ảnh: NGỌC DUNG

Tương tự, nhà vô địch V-League Viettel ở bảng F Champions League giờ cũng không biết khi nào mới đá mà chuẩn bị. Trước đây Pathum Utd của Thái Lan đăng cai đá tập trung nhưng tình dịch dịch bệnh tại Thái Lan đang rất nghiêm trọng khi sáng 30-5 có 4.528 ca nhiễm mới khiến mọi chuyện banh bóng phải gác lại.

Khu vực Đông Nam Á thì trong chế độ chờ và sẵn sàng hủy, còn khu vực Tây và Trung Á đã xong vòng bảng Champions League, AFC Cup thì sắp xong.

Dự báo với dịch như Đông Nam Á đang đối diện thì hai cúp châu Á gồm AFC Cup và Champions League có thể sẽ lại hủy như năm ngoái. 

DUY ÂN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục