Đội tuyển Việt Nam tập trung sớm cho mục tiêu vòng loại World Cup

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Sáu, ngày 16/7/2021 - 06:00

(PLO)- Do V-League hoãn vô thời hạn và thậm chí là có thể không tiếp tục được đến hết năm nay nên toàn bộ quỹ thời gian sẽ dồn cho đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Do V-League hoãn vô thời hạn và thậm chí là có thể không tiếp tục được đến hết năm nay nên toàn bộ quỹ thời gian sẽ dồn cho đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.


Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung sớm hướng đến những trận đấu đầu tháng 9. Ảnh: VFF

Theo đó có thể đội tuyển Việt Nam (VN) sẽ tập trung vào đầu tháng 8 để có quỹ thời gian dài hơn trong quá trình chuẩn bị nhằm bước vào những trận đấu đầu tháng 9.

Kế hoạch của HLV Park Hang-seo vì thế sẽ có những thay đổi ngay sau khi ông trở lại VN. Do hoàn cảnh VN đang căng mình chống dịch nên việc tập trung tập huấn của toàn đội cũng sẽ được chú trọng yếu tố an toàn và áp dụng theo mô hình “bong bóng khép kín”.

Việc sân Mỹ Đình có bán vé vào sân và lượng vé được quy định thế nào sẽ được gút lại trong thời gian tới sau khi tham khảo, xin ý kiếna từ các cơ quan chức năng và Bộ Y tế liên quan việc phòng chống dịch. 

 

Đ.TR

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục