Đội tuyển U-23: Hồng Duy trở lại, Huy Toàn chia tay

HUY TRẦN
HUY TRẦN
Thứ Năm, ngày 3/12/2015 - 20:00

(PLO)- Buổi tập ngày thứ hai của Việt Nam diễn ra trong không khí nghiêm túc. Khác với buổi tập đầu tiên, ở buổi tập này, HLV Miura liên tục hò hét và đốc thúc học trò. Có khá nhiều tuyển thủ mắc lỗi vị trí khiến ông thầy người Nhật luôn nhắc nhở “phải tập trung”.


 HLV Miura nôn nóng chỉnh sửa từng pha di chuyển của các tuyển thủ.

Theo kết luận từ các bác sĩ ở đội tuyển thì vết chấn thương của Huy Toàn cần rất nhiều thời gian để phục hồi. Được biết tiền vệ của CLB SHB Đà Nẵng dính chấn thương từ một pha tranh chấp bóng với trung vệ đội tuyển Thái Lan vào tháng 10 vừa qua. Các bác sĩ xác định Huy Toàn bị thoát vị đĩa đệm và căng cơ đùi. Chấn thương đã khiến HLV Miura dù rất trông mong vào tiền vệ có duyên ghi bàn này buộc phải loại anh ra khi đội tuyển tập trung được hai ngày.

 Việc chấn thương khiến Huy Toàn nói lời chia tay với tuyển U-23 Việt Nam.

Giữa giờ tuyệt vọng bỗng có tin vui đến với vị chiến lược gia người Nhật khi cầu thủ chạy cánh Hồng Duy hoàn toàn bình phục và có thể tham gia tập luyện. Tiền vệ phố núi này chơi nổi bật ở vị trí cánh trái của Huy Toàn. Thi đấu năng nổ và lăn xả ở giải U-21 quốc tế khiến HLV Miura gọi anh vào đội tuyển.

 Hồng Duy nỗ lực trở lại tập luyện cùng đội.

Theo thông tin hành lang từ đội bóng phố núi thì Hồng Duy sẽ là cầu thủ thứ ba của Việt Nam sau Công Vinh, Tuấn Anh sang thi đấu tại Nhật Bản. Trong buổi tập này, dù chưa đạt được 100% phong độ nhưng sự trở lại của Hồng Duy khiến BHL U-23 phần nào an tâm hơn khi quãng thời gian tập luyện không còn nhiều.

Để bổ sung vào khoảng trống mà Huy Toàn để lại, HLV Miura vừa quyết định gọi cầu thủ quê Quảng Ngãi, người chơi khá nổi bật trong vị trí tiền vệ cánh trái của tuyển U-21 báo Thanh Niên - tiền vệ Lâm Ti Phông.

HUY TRẦN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục