Đối thủ của Ánh Viên bị tai nạn, không thể dự SEA Games

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Ba, ngày 26/11/2019 - 05:20

(PL)- Kình ngư Kanitta Nimdam, 21 tuổi của đội tuyển bơi Thái Lan buộc phải rút tên tham dự SEA Games 30 vào giờ chót vì bị tai nạn xe máy.

Kanitta Nimdam được xem là đối thủ nặng ký của Ánh Viên ở cự ly bơi ngửa mà Thái Lan rất kỳ vọng ở lần này.

Nữ kình ngư này đang chuẩn bị sang Philippines cùng đoàn VĐV Thái Lan thì ngày 20-11 sau khi tập luyện về, cô đi xe máy và bị tai nạn khiến gãy ba ngón chân. Tai nạn khiến đội bơi Thái Lan buộc phải rút tên Kanitta Nimdam khỏi danh sách dự SEA Games 30.

Kanitta Nimdam lần đầu tham dự SEA Games năm 2017, khi ấy cô mới 17 tuổi và mang biệt danh là “tiên cá nhỏ”.

Như vậy những nội dung ngửa của Ánh Viên lần này sẽ vắng mặt tay bơi khó chịu là Kanitta Nimdam và đấy là điều đáng tiếc cho bơi lội Đông Nam Á bởi cuộc ganh đua sẽ giảm đi phần nào tính hấp dẫn.

HUY KHANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục