Đội Pháp do HLV Michel Hidalgo và tuyển thủ Djorkaeff tuyển chọn

Thứ Hai, ngày 17/3/2008 - 23:21

Trong “Tuần lễ Pháp” tại Việt Nam sẽ có trận đấu giữa các cựu tuyển thủ Pháp và các cựu tuyển thủ Việt Nam trên sân Thống Nhất (TP.HCM) ngày 7-4.

18 cầu thủ, trong đó có những cái tên gắn liền với bóng đá Pháp thời hoàng kim như Amoros, Karembeu, Rocheteau... do ban tuyển chọn gồm HLV lão làng Michel Hidalgo, cựu tuyển thủ Djorkaeff và hai thành viên Rodighiero, Manuel Piumi phụ trách.

Phía đội tuyển các cựu danh thủ Việt Nam sẽ do ông Trần Duy Long và cựu cầu thủ Hồ Thanh Cang phụ trách, gồm những tên tuổi một thời như Phẩm, Phụng (thủ môn), Nguyễn Mạnh Cường, Trần Công Minh, Hồ Văn Tam, Đỗ Khải, Nguyên Chương (hậu vệ), Minh “nhí”, Đặng Trần Chỉnh, Lư Đình Tuấn, Võ Hoàng Bửu, Nguyễn Thanh Tùng, Hữu Đang, Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Minh Hiếu (tiền vệ), Hà Vương Ngầu Nại, Lê Huỳnh Đức, Huỳnh Quốc Cường, Huỳnh Hồng Sơn, Trần Minh Chiến (tiền đạo).

Tháp tùng chuyến đến Việt Nam lần này còn có 28 cầu thủ thiếu niên của Trung tâm Đào tạo bóng đá Claire Fontaine sẽ tham dự giải bóng đá do Scavi-Rocheteau lần I-2008. Giải gồm bốn đội Scavi-Rocheteau, Claire Fontaine, năng khiếu Bình Dương, năng khiếu Đồng Nai diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10-4.

P.THỌ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục