Đình chỉ 2 trận và phạt 15 triệu đồng HLV Hứa Hiền Vinh

ANH VĨNH
ANH VĨNH
Thứ Sáu, ngày 10/7/2020 - 04:00

(PL)- Sau khi xem xét báo cáo, băng hình…, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận và nộp phạt 15 triệu đồng đối với HLV Hứa Hiền Vinh (Phố Hiến). 

Sự việc xảy ra ở giải hạng Nhất giữa Phố Hiến và An Giang. Những phút cuối trận, HLV Hứa Hiền Vinh đã đáp trả hành động sút bóng vào khu vực ban huấn luyện đội Phố Hiến của cầu thủ Võ Văn Huy (An Giang). Không kiềm chế kịp, HLV Hiền Vinh đã lao vào đánh chỏ và bóp cổ cầu thủ đối phương.

Ngoài ra, Ban kỷ luật cũng phạt cầu thủ Trịnh Quang Vinh (Phố Hiến) án phạt tương tự vì cũng bắt chước HLV của mình tấn công cầu thủ đối phương.

Điều khiến nhiều người không hài lòng trong án phạt trên là cầu thủ Võ Văn Huy là người khơi mào với hành động sút bóng vào ban huấn luyện đội Phố Hiến lại không chịu án nào và được thành viên Ban kỷ luật giải thích là vì đã nhận thẻ đỏ trong trận đấu trên (!?).

ANH VĨNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Video: Gò Vấp mạnh tay dẹp chợ tự phát để chống dịch

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Ngày 20-6, UBND phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM đã triển khai lực lượng để tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý chợ tự phát trên địa bàn nhằm lập lại trật tự đô thị và chấn chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục