Đêm Giáng sinh buồn nhất của HLV Thomas Tuchel

Thể thao

Đêm Giáng sinh buồn nhất của HLV Thomas Tuchel

(PLO)- Có lẽ đây là Giáng sinh buồn nhất trong cuộc đời cầm quân của HLV Thomas Tuchel dù ông vừa cùng Paris St Germain có chiến thắng đậm 4-0 trước Strasbourg trên sân nhà của mình, sân Công viên các hoàng tử.

Bản tin liên quan

Không biết ban lãnh đạo CLB Paris St Germain nghĩ thế nào nhưng lại chấm dứt hợp đồng với ông trước sáu tháng và lại chọn ngay thời điểm Giáng sinh để sa thải HLV từng đưa đại diện nước Pháp vào đến chung kết Champions League mùa 2019-2020.


HLV Thomas Tuchel với đêm Giáng sinh buồn nhất sự nghiệp cầm quân.
Ảnh: GETTY IMAGES

Hiện HLV Thomas Tuchel chưa có ý kiến gì dù có thông tin cho rằng ông đã chuẩn bị trước việc phải ra đi bởi ông chủ giàu có luôn đặt tham vọng cao. Bên cạnh đó, quanh HLV Thomas Tuchel luôn có những cái tên tiếng tăm đang thất nghiệp sẵn sàng thế chỗ.

Paris St Germain mùa bóng này có khởi đầu chật vật ở Champions League nhưng lại rất vẻ vang khi kết thúc vòng bảng với ngôi đầu vượt qua RB Leipizg và MU.

Giới thạo tin cho rằng cái tên từng nổi tiếng ở Tottenham là Mauricio Pochettino sẽ là ứng viên hàng đầu thay thế HLV Thomas Tuchel tiếp tục sứ mệnh với Paris St Germain. 

Đ.TR

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM