Dangda trở lại tuyển Thái Lan đá King’s Cup

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Bảy, ngày 13/4/2019 - 05:40

(PL)- Đó là lời khẳng định của HLV tạm quyền Sirilak nói về trung phong số một đội tuyển Thái Lan - Dangda. 

Ngôi sao này sẽ trở lại đội tuyển Thái Lan đá giải truyền thống King’s Cup 2019 diễn ra từ ngày 6-6 đến 9-6 và cả vòng loại World Cup 2022.

Cuối năm 2018, Dangda từng tuyên bố Asian Cup 2019 là giải đấu cuối anh khoác áo tuyển. Tuy nhiên, khi được HLV Sirilak thuyết phục quay trở lại giúp Thái Lan củng cố sức mạnh tuyến trên đá King’s Cup và vòng loại World Cup 2022 thì Dangda đã suy nghĩ lại và nhận lời.

Dangda năm nay 30 tuổi vẫn là chỗ dựa chuyên môn lẫn tinh thần cho toàn đội tuyển Thái Lan. Giữa lúc đàn em Adisak không làm người hâm mộ quên được Dangda và những tuyển thủ trẻ khác như Supachai, Supachok, Samphaodi chưa phải là thủ lĩnh trên sân thì đội tuyển Thái Lan vẫn rất cần một thủ lĩnh già dặn trận mạc như Dangda.

King’s Cup 2019 tới ngoài chủ nhà Thái Lan còn có các khách mời tuyển Việt Nam, Ấn Độ và Curacao (đến từ vùng CONCACAF, đang xếp hạng 82 trên bảng xếp hạng FIFA).

Ngoài Dangda chưa biết các hảo thủ của tuyển Thái Lan như Chanathip, Thitiphan, Bunmanthan đang chơi ở J-League 1 và thủ môn Kawin đang chơi ở Bỉ có được về khoác áo đội tuyển Thái Lan hay không.

TẤN PHƯỚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục