Đan Mạch-Úc: Úc vào thế dồn chân tường

Thể thao
(PL)- Đan Mạch thắng khó Peru ở trận đầu, còn Úc thì thua Pháp trong trận đấu họ xứng đáng có 1 điểm hơn. Vì thế Đan Mạch sẽ dễ tính hơn khi Úc buộc phải thắng mới còn hy vọng.

Đội trưởng Jedinak của Úc đã đưa ra nhận định: “Tôi không ngại đối phương nhưng tôi lo ngại cho chúng tôi. Chúng tôi cần cải thiện thêm nhiều trong cách chơi của mình. Đan Mạch có nhạc trưởng Eriksen là người có vai trò lớn đến lối chơi, chúng tôi phải cẩn trọng khi anh ấy có bóng”.

Úc phòng ngự giỏi trong trận gặp Pháp nhưng muốn chiến thắng hoặc đi tiếp thì cần phải có những đòn bất ngờ trong tấn công hoặc chuyển từ phòng ngự sang tấn công. HLV Van Marwijk sẽ tung tiền đạo trẻ 19 tuổi Daniel Arzani ra sân với hy vọng cải thiện được hàng công.

Đan Mạch chắc chắn sẽ chơi bài sở trường phòng ngự chặt có tổ chức và không vội vã trong thế trận chỉ cần 1 điểm là thành công.

Úc trận này nếu không có bàn thắng ở hiệp 1 thì sẽ chuyển sang “được ăn cả ngã về không” ở hiệp 2. Và lúc đó cũng là cơ hội cho đội bóng Bắc Âu chơi đòn hồi mã thương.

Dự đoán Đan Mạch thắng 2-1.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM