Đã tìm ra kẻ khoe 'thành tích' bắn pháo sáng?

Thể thao

Đã tìm ra kẻ khoe 'thành tích' bắn pháo sáng?

(PLO)- Cơ quan điều tra đã mời 12 đối tượng liên quan đến vụ pháo sáng trên sân Hàng Đẫy và đang khoanh vùng được đối tượng bắn pháo sáng.
 

Sau khi khởi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng” và “Chống người thi hành công vụ”, điều tra viên của Công an quận Đống Đa - Hà Nội đã đến Nam Định và triệu tập, làm việc với 12 đối tượng liên quan đến vụ pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.


Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: NGỌC DUNG

Song song đó, cơ quan điều tra đã thu thập tài liệu, chứng cứ và lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ đồng thời khuyến cáo các đối tượng liên quan sớm trình diện để được pháp luật xem xét, khoan hồng.

Một nguồn tin đáng chú ý làm cơ sở cho việc mở rộng điều tra là dòng trạng thái khoe thành tích trên facebook của một đối tượng có tên là “Phú ngọng” và một số cuộc trao đổi liên quan vụ việc trên sân Hàng Đẫy ngay sau sự việc đau lòng trên đã được lần ra liên quan đến một nhóm cổ động viên ở Nam Định và việc bắt đúng người, đúng tội chỉ còn là thời gian.Dòng trạng thái trên mạng xã hội "khoe thành tích" và những trao đổi sau sự cố đau lòng trên sân Hàng Đẫy.

 

HUY NGUYỄN - Clip Next Media

BÌNH LUẬN

Rose

Chính xác đây là tội CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.
Và rõ ràng thủ phạm không hề có ý ăn năng hối cải. Lúc ra toà không chỉ đóng phạt, bồi thường cho nạn nhân, mà còn nên tăng mức án chịu phạt để răn đe những người đang cùng suy nghĩ này.

thùy

Thật quá buồn cho các chú,chỉ vì một phút nông nổi mà sự việc đã trở lên quá nghiêm trọng,đúng là chưa thấy hậu quả thì chưa biết sợ mà. Nếu có yêu bóng đá nước nhà thật thật sự, thì lần sau có đi cổ vũ thì nhớ hãy cổ vũ một cách văn minh nhé... Mình là người Việt Nam mà

Hoàng Phúc Chính

Đây không phải chỉ là gây rối trật tự nơi công cộng mà là tội giết người. Cần có hình phạt thích đáng để làm gương cho những kẻ coi thường mạng sống của người khác.

2lua

Người ta nhập viện thì cũng nên cho hắn nhập trại giam! .

trần hứa

Nói thật, chuyện này quá đơn giản. Ta cứ đưa ra luật cứ đem pháo sáng vào sân bắt gặp phạt 500tr, đốt bắt được phạt 1tỉ + tù 5 năm thử hỏi ai còn dám.

lê xuân trường

Cần Xử Nghiêm! -Cần xử lý nghiêm và dứt điểm, đây không phải là hành vi của những người yêu bóng đá chân chính! Đừng để hình ảnh bóng đá nước nhà vốn đã không ra gì lại càng thêm mất điểm! -Mà quan trọng hơn cả là hành động này đã có từ lâu, nhiều phần tử quá khích mượn cớ bóng đá để gây rối, cần xử lý tận gốc! Và cấp bách cần tìm ra nguồn cung cấp pháo sáng và xử lý nghiêm! Vì đây là loại mặt hàng có điều kiện, không phải chỗ nào cũng bán được, và không phải ai cũng được mua!

Hanam

Xin mời bạn ý đi ăn cơm Nhà nước đi ạ!

Lê Thành

Bắt đc xử phạt thật nặng, cho đi tù được càng tốt

Nguyễn Văn Quy

Hoan hô sự tích cực của công an. Có như vậy mới có hiệu quả chống kẻ gây rối.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM