Đá như Philippines thật đáng ngại

Thể thao

Đá như Philippines thật đáng ngại

(PL)- Ngại vì Philippines chơi bóng rặt chất châu Âu với lối chơi khác hẳn những trận đấu trước và làm cho các cầu thủ Thái Lan nhiều lúc mất bình tĩnh, nổi cọc.

Ngại vì Philippines tận dụng mặt sân xấu như ổ gà và chơi thứ bóng đá thực dụng không nặng nề rê dắt cùng những tình huống vượt tuyến.

Philippines dưới thời cựu HLV đội tuyển Anh, ông Eriksson, càng đá càng hay với con người, thể hình và những pha phối hợp y như một đội bóng châu Âu.

Nếu những trận đấu trước, Philippines cho thấy cặp trung vệ không an toàn và phản ứng chậm chạp thì trận gặp Thái Lan, Philippines đã khắc phục nhờ một hàng tiền vệ chơi cực hay và nhiều lúc áp đảo được Thái Lan lẫn tạo nhiều cơ hội ăn bàn.

Thái Lan rõ ràng khi gặp một đối thủ chơi bóng thực dụng kiểu châu Âu, giàu sức mạnh, lại gặp mặt sân quá xấu sau cơn mưa lớn thì đang lộ ra nhiều điều ngoài ý muốn.

Bảng B vẫn còn rất gay go khi Thái Lan, Philippines và Singapore đều đang tranh giành rất quyết liệt.

Và tất nhiên với những gì đã thể hiện đặc biệt trong trận Philippines-Thái Lan vừa qua thì hai cái tên nặng ký nhất và rất khó chịu với các đội lấy vé vào bán kết ở bảng A chính là Thái Lan và Philippines. Một đội mềm mại mạnh toàn diện, còn một đội thì như thể trạng và lối chơi châu Âu dự giải Đông Nam Á.

ĐỨC TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

Le Viet Son

Đã nuôi mộng vô địch thì hãy đá như philippin! Không sợ hãi trước mọi đối thủ, trước sau gì cũng phải vượt qua họ. Nếu còn toan tính tránh ai? Gặp ai? Chỉ chứng minh một điều anh chưa tự tin vào chính bản thân mình! Báo chí cần gì phải tốn dầu, mỡ!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM