Đá bóng trao nhà tình thương

NGỌC ANH
NGỌC ANH
Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 - 11:15

(PLO)- Sáng 22-10, Hội Cựu sinh viên TP.HCM có trận giao hữu với cựu cầu thủ Bạc Liêu như một chiếc cầu nối tình nghĩa cho việc trao tặng nhà tình thương và tập vở cho học sinh nghèo của tỉnh.  

Hội Cựu sinh viên TP.HCM có một hoạt động chan chứa nghĩa tình khi trao tặng ba căn nhà tình thương, 2.000 tập vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và dành những phần quà cho Hội Ung thư tỉnh Bạc Liêu.

Đây là hoạt động thiện nguyện hằng năm của Hội Cựu sinh viên TP.HCM hướng đến những số phận nghèo vượt khó trải dài ở các tỉnh ĐBSCL.


Đội bóng cựu sinh viên TP.HCM hầu hết là doanh nhân thành đạt có tấm lòng vàng đến với những hoàn cảnh nghèo.


NSƯT Việt Anh, Chủ tịch danh dự của đội bóng cựu sinh viên TP.HCM, trao tặng tượng trưng ba căn nhà tình thương cho Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Bạc Liêu, bà Cao Xuân Thu Vân.


Đội trưởng Trần Nguyên Huân đại diện cho Hội Đồng hương Bạc Liêu tặng quà cho Hội Ung thư tỉnh. 


Cái siết tay thật chặt của những người bạn san sẻ tình cảm cho nhau...


... và những nụ cười thật tươi thay cho lời muốn nói.


Họ hẹn nhau vào dịp sau sẽ tiếp tục chung tay đến với đồng bào ĐBSCL còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.


Cựu danh thủ Minh Nhí, là HLV trưởng của đội cựu sinh viên TP.HCM, luôn có mặt trên từng cây số với những hoạt động thiện nguyện.


Tham gia trận giao hữu giàu ý nghĩa này còn có cựu tuyển thủ Thành "gù" và Huỳnh Hồng Sơn từng khoác áo tuyển Việt Nam ở Tiger Cup 2002.


Trận đấu giao hữu diễn ra rất vui vẻ và đầy ắp tiếng cười của những lão tướng bắc nhịp cầu bóng đá đi từ trái tim đến trái tim.


Tất cả đều là những người chiến thắng trong một trận đấu thấm đẫm tình người.

Hội Cựu sinh viên tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Bạc Liêu.


Trưởng đoàn bóng đá Việt Anh và Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Bạc Liêu, ông Nguyễn Văn Hà trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Ba Ngân.

NGỌC ANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục