Cuối cùng thì Hansi Flick cũng nói lời chia tay ‘hùm xám’

 DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 19/4/2021 - 06:00

(PLO)- Ngôi sao sáng nhất trong lịch sử hàng ngũ HLV của Bayern Munich - ông Hansi Flick sẽ ra đi sau một triều đại rất thành công cùng “hùm xám”.

Chuyện HLV Hansi Flick mâu thuẫn lớn với Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic thực ra chỉ là cái cớ mà thôi. Có thông tin nói rằng ông sắp hết hợp đồng và đã đạt được tất cả danh hiệu cùng Bayern Munich, muốn bước vào một vị trí khó khăn hơn nhưng hấp dẫn và thử thách hơn: Ghế HLV trưởng đội tuyển Đức mà Joachim Loew sẽ ra đi sau Euro.


Thời gian gắn bó giữa Hansi Flick và Bayern Munich đã quá đủ để nói đến cuộc chia tay.  Ảnh: GETTY IMAGES

Sau trận thắng 3-2 trước Wolfsburg đêm 17-4, HLV Hansi Flick đã tuyên bố: “Tôi sẽ ra đi vào cuối mùa. Tôi rất biết ơn toàn đội vì chúng ta đã có những tháng ngày đồng hành và cùng nhau nhìn về một hướng để chinh phục danh hiệu này đến danh hiệu khác”.

Sau thất bại tại Champions League, Hansi Flick đã chỉ trích lãnh đạo Bayern Munich để cho Alcantara ra đi, rồi không tìm người dự phòng cho Lewandowski. Điều ông chỉ trích thì không ai lạ nhưng động thái của lãnh đạo Bayern Munich khi hướng đến “tiểu Mourinho” Julian Nagelsmann đang cầm quân RB Leipzig cho thấy hình như cả hai bên đều đã chuẩn bị cho cuộc chia tay mà cả hai đều cho rằng đã hết duyên.

18 tháng ngồi vào ghế thuyền trưởng Bayern Munich thay cho Kovac, Hansi Flick đã đưa Bayern lên đến tất cả đỉnh cao nhất cấp CLB, cụ thể là cú ăn sáu - Bundesliga, Cúp Đức, Champions League, Siêu cúp Đức, Siêu cúp châu Âu và vô địch thế giới cấp CLB (tại Qatar).

Bayern Munich sẽ bước vào triều đại HLV mới, còn đội tuyển Đức thì đang mong có sự hồi sinh như Bayern Munich từng hồi sinh dưới thời Hansi Flick.

 

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Bộ NN&PTNT sẽ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Bộ NN&PTNT cho biết sẽ xin phép Chính phủ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25 sau khi nhận được văn bản chính thức của nhóm tác giả về việc muốn nhượng lại bản quyền hai giống lúa này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục