Cuộc đua xe đạp NKKN 2014: Chỉ còn tranh chấp áo xanh

Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 - 00:40

(PL)- Trong khi các danh hiệu áo đỏ, áo vàng gần như đã an bài thì chiếc áo xanh xuất sắc vẫn đang là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa hai tay đua Nguyễn Trường Tài (D. Đồng Tháp) 43 điểm và Nguyễn Thành Tâm (GHNT An Giang) 41 điểm.

 

Tuấn Anh về nhất kéo theo đồng đội Trường Tài (trái) tại chặng 5. Ảnh: XUÂN HUY

Vì thế mà cuộc đọ sức 52 km tại chặng 5 (10 vòng quanh hồ Xuân Hương - Đà Lạt), ngôi nhì chặng nhờ hút theo chiến thắng của đồng đội Đỗ Tuấn Anh (về nhất với 1 giờ 8’18”), Nguyễn Trường Tài đã vượt lên “xé” áo xanh của Lê Văn Động (VTV Cần Thơ). Chặng này, một mình Thành Tâm dù rất nỗ lực vẫn không thể chọi hai với những cuộc tấn công mạnh mẽ của hai tay đua Đồng Tháp.

Chặng thi đấu thứ 6 Đà Lạt - Bảo Lộc (97 km) diễn ra sáng nay (17-10) sẽ có hai giải thưởng tại Đức Trọng và Di Linh để các tay đua áo xanh tích điểm.

MINH QUANG

Video: Để mất rừng, Giám đốc và 8 cán bộ bị truy tố

(PLO)- Ngày 2-8,  VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố đối với 9 bị can về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, quy định tại Điều 360 BLHS. 9 bị can này đã buông lỏng quản lý để mất nhiều diện tích rừng gây thiệt hại hơn 29 tỉ đồng.

Real Madrid chi khủng 150 triệu euro để mua Mbappe

Thứ Sáu, ngày 6/8/2021

(PLO)- Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez vẫn đang âm thầm thuyết phục CLB của ông chuyển nhượng tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain (PSG) cho Dải ngân hà 2.0 của họ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục