Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Nắng “phang”, gió “rang”

Thứ Hai, ngày 18/11/2013 - 21:50

Cả đoàn đua thực sự thấm thía câu nói truyền tụng của người dân Phan Rang, “nắng như phang, gió như rang” khi đối đầu với những cơn gió quăng quật dưới sức nóng gay gắt ở chặng 2 Phan Thiết - Phan Rang lộ trình 157 km.

Đối mặt với những cơn gió bão liệt vùng cát trắng Phan Rang, trong khoảng 50 km cuối lộ trình, nhiều đoạn tốc độ đoàn đua không đạt 20 km/giờ. Thậm chí các thành viên đi mô tô còn bị gió thốc, thổi bạt cả người lẫn xe huống chi với con ngựa sắt nhẹ tênh chưa đầy chục ký. Sự nghiệt ngã đấy khiến 30 km cuối cả đoàn tạo thành một chùm đông về đích và nhờ lợi thế không bị đối thủ canh chừng, tay đua trẻ Lê Anh Dũng (Hà Nội) nhanh chân tung nước rút giành chiến thắng 5 giờ 07’50” hạ Lâm Công Danh (BVTV An Giang) và Lê Hữu Phước (Quân khu 7) tại đích đến.

Dù bị bể vỏ cách đích đến 700 m nhưng Hồ Huỳnh Vạn An (BVTV An Giang) vẫn tiếp tục giữ áo vàng. Giải áo xanh vẫn thuộc về Lê Nguyệt Minh (Eximbank TP.HCM 2). Eximbank TP.HCM 2 dẫn đầu giải đồng đội, kế đến là BVTV An Giang và Quân khu 7.

M.QUANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục