CQĐT mời người tố cáo quan chức VFF nhận hối lộ lên làm việc

Thể thao
(PL)- Tuần qua, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C45) Bộ Công an đã làm việc với ông Nguyễn Văn Chương - nguyên Quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - người tố cáo hai quan chức VFF Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ.

Bản tin liên quan

C45 cũng mời một trong những người có liên quan và làm chứng như ông Trần Duy Long ra Hà Nội để làm việc về vấn đề trên liên quan việc ông Long dẫn ông Chương đến nhà ông Lê Hùng Dũng như trong đơn tố cáo.

Trở về từ buổi làm việc với C45, ông Chương cho biết ông đã xác nhận với cơ quan điều tra là đơn tố cáo do ông thực hiện, đồng thời cơ quan này có đề nghị ông Chương cung cấp tất cả bằng chứng liên quan đến việc cáo buộc ông Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ. Ông Chương chia sẻ: “Đấy là nguyện vọng bấy lâu nay của tôi và tôi mong được làm việc với cơ quan điều tra để trình bày những vấn đề liên quan mà nếu tố cáo sai tôi sẽ chịu trách nhiệm. Tất nhiên tôi đã cung cấp đầy đủ bằng chứng và tôi tin tưởng pháp luật sẽ công minh…”.

NG.HUY

BÌNH LUẬN

Phạm Ngũ Hành

Thôi rồi Lượm ới! Fifa còn bị ấy ấy huống chi VFF?

Tám tàng

Những cơ quan của tổ chức bóng đá VN thật đáng thất vọng.Không lo chuyện đá trên sân.Thất bại gì thây kệ..Thành quả trên sân chỉ ở giải khu vực thôi thì người hâm mộ ai đều cũng thấy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM