Công Phượng sẽ sớm ra sân ở Bỉ

Thể thao

Công Phượng sẽ sớm ra sân ở Bỉ

(PL)- Chỉ vài giờ sau khi có mặt ở Bỉ, chân sút của HA Gia Lai đến với CLB Sint Truiden theo bản hợp đồng cho mượn một năm đã nhanh chóng hòa cùng nhịp sống mới. 

Công Phượng đã theo chân đồng đội ra sân tập buổi đầu tiên trước khi bước vào đợt kiểm tra y tế ngày 15-7 và chuyên môn để chơi giải vô địch quốc gia Bỉ.

CLB Sint Truiden chào đón Công Phượng rất nồng nhiệt và gọi anh là chân sút tuyển Việt Nam hay nhất với hy vọng sẽ sớm có những đóng góp cho đội bóng mới. Các đồng đội của anh cũng vừa có trận giao hữu trước mùa giải thắng đậm CLB Kaa Gent 4-2 mùa vừa qua đứng hạng năm trong khi Công Phượng chỉ ngồi xem trên băng ghế dự bị.

Sint Truiden là một đội bóng mạnh với vị trí thứ bảy ở mùa bóng 2018, chỉ kém đội thứ sáu giành suất chơi Europa League 2 điểm. Trong đội có sáu cầu thủ Nhật và điều hành bởi một ông chủ người Nhật.

Đội bóng của Công Phượng sẽ còn chơi thêm một trận giao hữu nữa với CLB Lommel hạng nhì Bỉ vào ngày 18-7 và rất hy vọng chân sút đến từ Việt Nam có thể ra sân hít thở bầu không khí của bóng đá châu Âu.

Đây là lần thứ ba Công Phượng có chuyến xuất ngoại phiêu lưu và học hỏi bóng đá, sau hai lần chưa thành công tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Mức lương tháng cho Công Phượng ở đội Sint Truiden vào khoảng 400 triệu đồng.

ANH NHẬT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM