Còn cửa nào khi Hàn Quốc thua Algeria (2-4)

Thứ Hai, ngày 23/6/2014 - 09:18

(PLO) - Để đặt một chân vào vòng hai Hàn Quốc buộc phải thắng Bỉ. Khó. Bỉ là đội toàn thắng hai trận và thẳng tiến vào vòng hai ở bảng H nên chuyện Hàn Quốc thắng họ - khó có cửa.

Hàn Quốc đã để thua tan nát 2-4 trước một Algeria. Trong tay Hàn Quốc chỉ 1 điểm. Một Hàn Quốc của 12 năm về trước đã mất hình ảnh giống Nhật Bản, hai đại diện của Nam Á khó có cửa vào vòng hai với lối đá không còn ở đỉnh cao khi họ được chơi trên sân nhà như hồi ở Wold Cup 2002.


Sức mạnh đã giúp Algeria thắng Hàn và cơ hội còn chờ ở lượt đấu cuối. 

Nga cũng nuôi hy vọng khi chỉ mới 1 điểm ở trận gặp Hàn Quốc. Ở lượt trận cuối họ gặp Algeria đang có trong tay 3 điểm. Gấu Nga phải thắng mới nhắm vào đích vòng hai.


Cầu thủ Hàn Quốc thảm bại nhìn Algeria hạ gục mình

Cơ hội đi tiếp quá khó khi cả ba Hàn Quốc-Nga-Algeria đều phải thắng ở lượt đấu cuối.

Chờ xem Hàn Quốc có làm nên điều kỳ diệu như 2002.

N.TÝ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp bị chia điểm, Griezmann đổ lỗi cho CĐV

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Tiền đạo Antoine Griezmann của tuyền Pháp cho rằng 60.000 CĐV trên sân Pukas hò reo quá lớn đã khiến các cầu thủ không nghe nhau nói gì, làm ảnh hưởng đến lối chơi của tuyển Pháp. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục