Có thể sớm phát hiện danh tính

Thể thao
Quá trình thương thảo hợp đồng với hai ứng cử viên Calisto và Peter Withe đang được LĐBĐ VN đẩy nhanh tiến độ. Nếu mọi việc ổn thỏa, danh tính của HLV trưởng ĐTQG có thể được công bố ngay trong tuần này. Còn không, tuần tới, hoặc ngay trong tháng 3 mọi việc sẽ được hoàn tất.

Điều thuận lợi cho VFF trong quá trình đàm phán là đã nắm quá rõ khả năng chuyên môn của hai ứng cử viên là Calisto và Peter Withe. Thế nên, theo một quan chức VFF, điểm mấu chốt trong quá trình đàm phán là đi tìm tiếng nói chung về mức lương cũng như điều kiện làm việc.

Cũng theo vị quan chức này, không có chuyện HLV Peter Withe ra điều kiện cho VFF rằng phải chọn con trai ông vào vai trò trợ lý.

HLV Calisto và Peter Withe Ảnh: ĐỨC ANH.

Cũng liên quan đến HLV người Anh, ông muốn sang Việt Nam trực tiếp thương thảo hợp đồng.

Được biết, VFF sẽ đồng thời tiến hành đàm phán với cả hai ứng cử viên trên. Cho đến thời điểm hiện tại, khả năng ai là HLV trưởng ĐTQG trong tương lai vẫn bỏ ngỏ dù nhiều người cho rằng, ông Calisto đang dẫn điểm.

Vấn đề cốt lõi lúc này là thiện chí của các nhà cầm quân, đặc biệt là yêu cầu về tài chính cũng như cách giải bài toán mà VFF đặt ra. Riêng với ông Calisto, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, hai Phó Chủ tịch là Dương Vũ Lâm và Lê Hùng Dũng sẽ trực tiếp thương thảo hợp đồng với nhà cầm quân này.

KS - (Theo Bóng đá)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM