Clip: Ronaldo chơi bóng cùng con trai khi bị cách ly 14 ngày

ANH NHẬT
ANH NHẬT
Thứ Tư, ngày 13/5/2020 - 18:52

(PLO)- Chân sút của Juventus đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh anh tập luyện chăm chỉ với Cristiano Jr - con trai của mình, cũng là một tiền đạo giỏi ở tuổi lên 9.

Ngôi sao 35 tuổi Ronaldo của bóng đá Bồ Đào Nha đang phải cách ly 14 ngày sau khi anh cùng bạn gái và các con nghỉ dịch COVID-19 hai tháng ở quê nhà vừa trở lại Ý. Ronaldo không thể gặp các đồng đội Juve cũng vừa trở lại huấn luyện để chuẩn bị tái khởi động Serie A.


Ronaldo phấn khích tập luyện với con trai ở mảnh sân sau nhà tại Ý. Ảnh: TS

Cầu thủ từng năm lần giành Quả bóng vàng thế giới tập luyện rất hăng say trong thời gian cách ly. Anh đã đăng trên trang cá nhân của mình một buổi tập với con trai Cristiano Sr. Cậu bé cũng là một chân sút khét tiếng ở mùa giải trước khi đã ghi được 58 bàn thắng chỉ sau 28 trận cho đội bóng dưới 9 tuổi của mình.

Chỉ trong vòng 30 phút, đoạn video của Ronaldo có hơn 4 triệu lượt xem với dòng chữ đầy tự hào: “Cha nào con nấy:) Hạnh phúc trên hết”.

 (Clip: Ronaldo chơi bóng với con trai cũng là một chân sút tài năng. Nguồn: TS)

ANH NHẬT

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục