Clip Lê Nguyệt Minh bị đánh bại ở VTV Cup

MINH QUANG
MINH QUANG
Thứ Ba, ngày 27/10/2020 - 16:00

(PLO)- "Vua nước rút" Lê Nguyệt Minh thất bại trong màn tung nước rút với Trần Tuấn Kiệt tại chặng 4 giải đua xe đạp VTV Cup 2020.

Sau ba lần đánh bại đối thủ đàn em ở những sprint dọc đường, tay đua được mệnh danh "Vua nước rút" Lê Nguyệt Minh (TP.HCM Vinama) không duy trì được thể lực và thất thủ trước Trần Tuần Kiệt (Dược Domesco Đồng Tháp) ở những mét cuối tại TP Vinh (Nghệ An).

"Vua nước rút" Lê Nguyệt Minh và Tuấn Kiệt so kè tại mức đến chặng 4. Clip: MQ 

Chiến thắng sau 3 giờ 12'58" giúp tay đua người Đồng Tháp tiếp quản giải thưởng áo trắng từ đồng đội Lê Hải Đăng.

Trên bảng điểm áo xanh, tay đua thuộc biên chế TP.HCM Vinama vẫn duy trì ngôi đầu với 68 điểm nhưng cùng với đó là sự đe dọa soán ngôi của Tuấn Kiệt (57 điểm). Áo vàng sau chặng này tiếp tục được thống trị bởi đương kim vô địch Loic Desriac (Bikelife Đồng Nai).

Ngày mai (28-10), các tay đua tranh tài chặng 5, đua đồng đội tính giờ dài 20 km tại Cửa Lò (Nghệ An).

MINH QUANG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Phân tích và dự đoán qua các chuyên gia 'soi kèo'

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- • Ý - Thụy Sĩ được Paddy dự đoán Ý sẽ thắng 3-1 dựa trên các yếu tố: Ý vừa có chạy đà hoàn hảo sau trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và tiếp tục ở lại sân nhà Olympico Roma để tiếp Thụy Sĩ.

Euro 2020 và thời của những kẻ yếu

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Giải đấu tròn kỷ niệm 60 tuổi khởi đi trong mệt mỏi vì “tàu và ga Euro” chậm một năm do dịch COVID-19 nhưng các đội đều nỗ lực. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục