Clip: Hai cô gái TP.HCM gây sốc tuyển Úc

Thể thao

Clip: Hai cô gái TP.HCM gây sốc tuyển Úc

(PLO)- Hai nữ tuyển thủ Huỳnh Như đã ghi bàn thắng quý hơn vàng vào lưới tuyển Úc, còn thủ môn Kim Thanh xuất sắc cản phá thành công cú sút phạt đền và nhiều lần cứu thua cho đội nữ Việt Nam.

Bản tin liên quan

Mặc dù tuyển nữ Việt Nam đã thua đội khách Úc 1-2 trong trận lượt về play off tranh vé Olympic Tokyo 2020 nhưng đối thủ cũng phải ngỡ ngàng với sự xuất thần và tinh thần chiến đấu ngoan cường của đối phương kém hơn mọi mặt. Thầy trò ông Mai Đức Chung đã hoàn thành nhiệm vụ ghi bàn thắng và hạn chế thấp nhất bàn thua, sau trận lượt đi trên sân Úc đã để lọt lưới 5 bàn không gỡ.

Hai ngôi sao sáng nhất của bóng đá nữ Việt Nam trong đêm 11-3 trên sân nhà Cẩm Phả không khán giả do lo ngại dịch COVID-19 là tiền đạo Huỳnh Như có bàn thắng lịch sử vào lưới Úc; còn thủ môn Kim Thanh xuất sắc bay lượn như chim trong cầu môn nhà cứu thua nhiều bàn trông thấy, dù cánh tay vẫn còn bị chấn thương ở trận lượt đi. Cả hai cầu thủ này đều xuất thân và trưởng thành từ cái nôi bóng đá quận 1, TP.HCM.

(Clip: Thủ môn Kim Thanh đoán đúng hướng cú sút của Logarzo và cản phá thành công pha phạt đền 11 m. Nguồn: BĐTV)
 (Clip: Bàn thắng đẹp đi vào lịch sử của Huỳnh Như vào lưới tuyển nữ Úc. Nguồn: BĐTV)

NGỌC ANH

BÌNH LUẬN

nguyễn phương

Rất xuất sắc,làm rạng danh phụ nữ TP nói riêng và VN nói chung. Pha tăng tốc cướp bóng rồi tung cú sút bay vào lưới của H. Như đạt đẳng cấp cao,Kim Thanh là tấm gương dũng cảm cản phá cú sút 11m đầu tiên rồi nhanh chóng bật dậy ôm gọn bóng trước mũi giầy đối phương đủ khiến B. T. Dũng phải học tập.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM