Chuyện của HA Gia Lai và CLB TP.HCM​

Thể thao

Chuyện của HA Gia Lai và CLB TP.HCM​

(PL)- HA Gia Lai thay HLV Hàn Quốc bằng cặp HLV nội từng trưởng thành từ cái nôi bóng đá Gia Lai. Lập tức họ có ngay chiến thắng hoành tráng 5-2 trước TP.HCM. 

Bản tin liên quan

Chiến thắng khiến những người dễ tính vội nghĩ rằng vấn đề của HA Gia Lai chính là chỗ thầy ngoại ít am hiểu hơn thầy nội.

Cũng từ trận đấu trên, những người kỹ tính và đa nghi lại đặt ra vấn đề ngược lại từ phía sự dễ dãi của đội khách vốn có ông chủ tịch CLB từng biết ơn bầu Đức và cũng là đội bóng mà bầu Đức chấp nhận hy sinh cho Công Phượng về đá một mùa.

Ba trận tiếp theo, sau 90 phút đại thắng CLB TP.HCM tại Pleiku, HA Gia Lai thua muối mặt với tổng cộng 11 lần vào lưới nhặt bóng. Có một mẫu số chung là đối thủ của họ vẫn vậy, còn HA Gia Lai thì mất phương hướng.

Trong khi đó, CLB TP.HCM kể từ sau trận thua dễ HA Gia Lai thì họ cũng không biết thắng. Thậm chí là thay đổi cả lối chơi sở trường thể hiện qua việc bít cầu môn bằng mọi cách làm sao để không thua Sài Gòn trong trận derby. Có ý kiến châm biếm rằng thà là xem HA Gia Lai ở nhóm tranh trụ hạng thì họ còn chất hơn là vào nhóm tranh vô địch khi đánh mất mình.

Còn với CLB TP.HCM thì họ đã mất rất nhiều kể từ trận thua trên phố núi.

Thế thì ai được?

NGUYỄN HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM