Chương trình ‘Vì tương lai bóng đá Việt Nam 2015’

Thứ Tư, ngày 18/3/2015 - 00:40

(PL)- Chương trình “Vì tương lai bóng đá Việt Nam 2015” được công bố gồm chuỗi các hoạt động bóng đá cộng đồng góp phần nâng cao nhận thức và phát triển thể chất cho thế hệ trẻ.

 

Mở đầu là “Festival bóng đá học đường Yamaha 2015” dành cho các đội tuyển trường THPT (lứa tuổi U-13). Khác với giải bóng đá trẻ U-13, festival với tiêu chí mỗi trận đấu là một ngày hội với ý nghĩa giáo dục về nhân cách, tinh thần đồng đội, tính trung thực, fair play nơi các trẻ em đến với bóng đá. Kế đến là “Trại hè bóng đá” diễn ra tại Hà Nội và Nghệ An dành cho các lứa tuổi U-6, U-8 và U-10.

HÀ XUÂN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục