Chúc ông Park may mắn trong năm mới 2021!

Thể thao

Chúc ông Park may mắn trong năm mới 2021!

(PLO)- HLV Park Hang-seo về quê đón tết Dương lịch và nghỉ ngơi cùng gia đình sau một năm bôn ba chuẩn bị cho những cuộc chinh phục quyết liệt của bóng đá Việt Nam trong năm mới 2021.

Bản tin liên quan

Suốt cả năm qua, ông thầy người Hàn Quốc chỉ tham gia có mỗi vòng chung kết U-23 châu Á nên có nhiều thời gian nghiền ngẫm làm mới các đội tuyển Việt Nam cho nhiều cái đích lớn ở năm 2021.

Theo đó, đội tuyển quốc gia sẽ tiếp tục vòng loại thứ hai World Cup 2022 với quyết tâm giành suất đi tiếp và bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup; đội tuyển U-23 Việt Nam đá vòng loại U-23 châu Á với mục tiêu chơi vòng chung kết và bảo vệ bộ HCV SEA Games ngay trên sân nhà.


HLV Park Hang-seo muốn bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.
Ảnh: NGỌC DUNG

Những đấu trường và chỉ tiêu rất cũ của bóng đá Việt Nam nhưng với ông Park là thách thức không nhỏ.

Đội tuyển U-23 Việt Nam sau bốn đợt hội quân thử việc không thấy cầu thủ nào có dáng dấp như những cái tên nổi bật cũ như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu... Đội tuyển quốc gia tăng cường 11 cầu thủ mới mà ông Park vẫn than thở không có tiền đạo giỏi như Công Phượng, Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Đã ba năm chinh chiến với bóng đá Việt Nam cùng nhiều thành tích nhưng năm 2021 với thầy Park lại là năm mà ông có nhiều ưu tư, dù những chỉ tiêu không mới so với những thành tích ông từng gặt hái cùng bóng đá Việt Nam.

Hy vọng việc thầy Park than thở chưa tìm ra những nhân tố chỉ là một liệu pháp của một ông thầy lắm chiêu và từng được cả châu Á điểm mặt là HLV rất đặc biệt giúp nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Chúc ông có một cái tết đầm ấm bên gia đình, người thân và thật nhiều may mắn trong năm 2021.

VFF tin tưởng vào thắng lợi trong năm mới

VFF vừa tổng kết một năm 2020 hoạt động sôi nổi với điểm nhấn là cùng VPF đưa các giải vô địch về đích an toàn và những đội tuyển quốc gia chủ động khắc phục khó khăn trong mùa dịch COVID-19.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhận định năm 2021 sẽ là năm rất bận rộn của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là hoạt động của các đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, với lợi thế từ những bài học kinh nghiệm của năm 2020, Chủ tịch Lê Khánh Hải tin tưởng VFF sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021. TT 

Malaysia chuẩn bị đấu với ông Park
Malaysia chuẩn bị đấu với ông Park
(PLO)- Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) ra tối hậu thư cho các CLB đang thi đấu tại M-League phải ưu tiên cho đội tuyển quốc gia bằng cách đưa các cầu thủ của mình tập huấn từ ngày 15 đến 26-1-2021.

CÔNG TUẤN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM