Chúc ba ‘Sắc’ may mắn ở V-League

Thể thao

Chúc ba ‘Sắc’ may mắn ở V-League

(PLO)- Sáng 17-12, HLV Kiatisak lên đường nhận nhiệm vụ mới với CLB HA Gia Lai chuẩn bị cho mùa giải mới đã cận kề. 

Bản tin liên quan

Đây là hành trình được báo chí Thái Lan dự báo là đầy khó khăn của cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan và cũng là thần tượng của nhiều fan Thái Lan.


Ba cô con gái của Kiatisak bùi ngùi trong buổi tiễn đưa cha đi làm nhiệm vụ. Ảnh: SIAM SPORTS

Ba cô con gái của HLV Kiatisak đã không giấu được vẻ bùi ngùi, lo lắng khi phải chia tay cha. Có lẽ đây là lần chia tay được dự báo là lâu nhất của gia đình Zico Thái vì ảnh hưởng mùa dịch nên việc đi lại, nhập cảnh sẽ rất khó khăn. Ngay cả chuyến bay của Kiatisak từ Bangkok đến TP.HCM thường chưa đến 2 giờ bay nhưng nay Kiatisak phải bay vòng từ Bangkok sang Hong Kong quá cảnh 20 tiếng, rồi lại bay từ Hong Kong đến TP.HCM và phải cách ly 14 ngày theo quy định.

18 năm trước, Kiatisak cũng có chuyến đi từ Bangkok đến TP.HCM rồi lên Pleiku nhưng đó là lần anh đến HA Gia Lai trong vai một cầu thủ cùng với Chukiat. Nay anh phải gánh trách nhiệm với vai trò HLV mà lạ ở chỗ Kiatisak rất thành công với đội tuyển và U-23 Thái Lan nhưng với CLB thì “Sắc” chưa bao giờ có thành tích.

Một chuyến đi nhiều sóng gió nhưng chắc chắn bóng đá Việt Nam sẽ rất sôi động vì có “Sắc” ở hàng ghế ban huấn luyện.

Giải cứu V-League!
Giải cứu V-League!
(PL)- Một số CLB đề xuất V-Lague bị trễ nải do dịch bệnh COVID-19 khiến thời gian không còn nhiều nên chỉ cần đá một lượt thay vì hai lượt trận, đồng thời năm nay không có đội lên xuống hạng.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM