Chưa thể nhận xét hết về Alexander Đặng sau 88 phút

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Tư, ngày 8/5/2019 - 05:40

(PL)- Tại Na Uy, HLV Park Hang-seo cũng đại diện LĐBĐ Việt Nam (VN) dự khán trận đấu giữa Sandefiord và CLB Nest-Sotra IL của cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng trong khuôn khổ vòng 6 giải hạng 2 Na Uy.

Trận đấu này Alexander Đặng ra sân trong đội hình chính của Nest-Sotra IL và được thay ra ở phút 88 sau khi đội nhà thua 1-2.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo và đại diện LĐBĐ VN đã có cuộc tiếp xúc với Alexander Đặng.

Thông tin trên trang chủ của LĐBĐ VN, HLV Park Hang-seo cho biết ông cần theo dõi thêm Alexander Đặng, đồng thời nhắn nhủ cầu thủ này cần phải có sự phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn.

Quan điểm của LĐBĐ VN và HLV Park Hang-seo là sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để các cầu thủ Việt kiều có cơ hội được cống hiến cho đội tuyển VN nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn cũng như các yêu cầu về mặt pháp lý và tư cách thi đấu cho đội tuyển theo quy định của FIFA.


Thầy Park mới chỉ xem Alexander Đặng thi đấu 88 phút. Ảnh: CTV

Thực tế thì chỉ với 88 phút để xem chân một cầu thủ sẽ chưa thể có những đánh giá đầy đủ. Điều mà HLV Park Hang-seo cần là phải có nhiều mối dây liên lạc và những kênh thông tin nhiều hơn. Ngoài ra, phần quan trọng không kém là khát vọng cống hiến cho đội bóng quê hương của các cầu thủ này như thế nào, lối chơi có phù hợp không và có hòa nhập được khi về một môi trường mới hay không.

Gần đây, những cái tên cầu thủ Việt kiều được nhắc đến rất nhiều và có thể đó cũng là một biện pháp của HLV Park Hang-seo vừa muốn xem chân các cầu thủ Việt kiều, vừa kích thích lẫn làm tự ái các chân sút nội đang có dấu hiệu chựng lại và khan hiếm.

Đ.TR

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục