Chủ nhà nổi giận vì 2 VĐV nhảy cầu kiểu... em bé của Philippines

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Sáu, ngày 12/6/2015 - 16:06

(PLO) - Hôm qua hình ảnh lan truyền mạnh nhất và gây nên những thái cực khác nhau trong dư luận SEA Games là việc bộ đôi nhảy cầu mềm 3m của Philippines mắc lỗi sơ đẳng trong phần thi của mình.

Chủ nhà Singapore thì tỏ ra vô cùng thất vọng khi hai VĐV cấp phong trào như thế mà Philippines cũng đưa vào tuyển dự SEA Games.

Bộ đôi nhảy cầu Philippines thể hiện bài thi như những em bé…tắm sông

Phần thi nhảy cầu của 2 VĐV Philippines Elmerson Fabriga và John David Bahoyo đều bị trọng tài cho điểm không, nhưng ban giám khảo cảm thấy bị xúc phạm vì Philippines đưa những VĐV chẳng biết gì đến dự SEA Games.

Giám đốc Trung trung thể thao dưới nước OCBC Mark Joseph đang chờ sự trả lời của ông trưởng đoàn bơi lội Philippines Richie Garcia giải thích về hành động mang tính xem thường này. Ông Mark nói rằng mình sẽ cho Garcia một cơ hội giải thích thật thuyết phục.

… Và cuối cùng ông Garcia giải thích: “Tôi thấy cả hai VĐV này tập luyện ở Manila, thủ đô Philippines là rất tốt nên tôi gọi cả hai vào tuyển”.

TẤN PHƯỚC

Brazil, Tây Ban Nha, Nhật dễ thở, Hàn quyết đấu

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Hai đội bóng lớn Olympic Tây Ban Nha và Brazil trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Olympic Tokyo, bên cạnh tiềm năng của chủ nhà Nhật còn đội Hàn gặp khó với Mexico.

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục