“Chủ giải” chia sẻ vé cho người hâm mộ

Thứ Sáu, ngày 3/1/2014 - 02:15

Trước tình trạng “cháy” vé xem giải bóng đá quốc tế U-19 - Cúp Nutifood, đơn vị chủ giải Nutifood đã quyết định nhường lại mỗi trận 400 vé khán đài C cho người hâm mộ.

Số vé trên của chính Nutifood đặt mua cho nhân viên và khách hàng của mình nhưng trước tình trạng người hâm mộ “khát” vé, đơn vị này quyết định nhường lại để vé đến tay người hâm mộ thực thụ.

Số vé trên sẽ được phân phối qua một số người hâm mộ như fan của “Đội tuyển tôi yêu”, “Hội hâm mộ các em HA Gia Lai JMG”... Người hâm mộ có thể đăng ký vé thông qua tổ chức của các fan này.

Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood Trần Thanh Hải đã chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho người hâm mộ một giải đấu thật chất lượng, theo đúng tinh thần thể thao chứ không phải là thương mại hóa, ban tổ chức đã đề xuất giá vé rất thấp. Tuy nhiên, chúng tôi không ngờ tình trạng vé chợ đen hoành hành đã khiến ý định tốt đẹp đó có nguy cơ mất đi”.

HÀ DỊU

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục