Chờ tài xoay xở của thầy Park

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 26/8/2019 - 05:40

(PL)- Trước đây khi Văn Thanh chấn thương, giới chuyên môn lo lắng tuyển Việt Nam “xệ cánh” ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. 

Nhưng rồi HLV Park Hang-seo đã “làm mới” Nguyễn Trọng Hoàng và cầu thủ gốc Nghệ An này đã trở nên một át bài quan trọng. Trọng Hoàng vừa chắc chắn, lì lợm trong phòng ngự, vừa mạnh mẽ, bất ngờ khi tham gia tấn công...


Thầy Park từng giải bài toán không có Văn Thanh, giờ là bài toán thiếu Đình Trọng, Văn Hậu, Trọng Hoàng. Ảnh: HUY PHẠM

Bây giờ đây, trước khi vòng loại World Cup 2022 khởi tranh, cụ thể là trận tuyển Việt Nam đến Thái Lan làm khách ngày 5-9, thiếu ba trụ cột Đình Trọng, Văn Hậu và Trọng Hoàng là một bài toán khó. Và bài toán khó đấy tiếp tục là cơ hội để nhìn thấy tài xoay xở lẫn cách dụng quân của HLV người Hàn Quốc.

Một HLV hay cần phải đối mặt và giải được những bài toán nan giải về lực lượng như thế.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục