Chinh phục đỉnh núi Tà Cú

Chủ Nhật, ngày 21/2/2010 - 01:07

Đến hẹn lại lên, cứ dịp đầu năm là Bình Thuận tổ chức giải truyền thống Leo núi Tà Cú. Tà Cú là ngọn núi có chiều cao 495 m so với mực nước biển và nổi tiếng có tượng Phật Thích ca nhập niết bàn dài nhất Đông Nam Á (49 m).

Giải năm nay quy tụ 175 VĐV nam, nữ của tám đoàn thuộc các tỉnh Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu tham dự.

Ở giải nữ, vận động viên Nguyễn Thị Vui xuất sắc đoạt vương miện Nữ hoàng leo núi khi một mình băng băng về đích loại hết các đối thủ mạnh.

Giải nam, Nguyễn Ngọc Quang (Đồng Nai) đã giật giải Vua leo núi sau khi đã hoàn thành 4.000 m đường trường và 2.300 m đường dốc với thành tích 33 phút 72 giây, hơn VĐV Tạ Thanh Xinh (Bình Thuận) về thứ nhì đúng hai giây.

PHƯƠNG NAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục