Chỉ có… cameraman mới hạ gục 'tia chớp' Usain Bolt

Thể thao

Chỉ có… cameraman mới hạ gục 'tia chớp' Usain Bolt

(PLO) - Giải vô địch điền kinh thế giới đang diễn ta tại sân vận “tổ chim” của Bắc Kinh đã sự cố xảy ra ở tối 27-8 khi ngôi sao điền kinh Usain Bolt ăn mừng quá đà và đã bị người quay phim hạ… knock out. Tuy nhiên, người quay phim này cũng bị đo ván như Bolt.

Bản tin liên quan

 

 

Loạt ảnh sự cố cameraman…hạ Bolt

Trong lúc ngôi sao điền kinh Jamaica đang…sướng sau vòng cuối cùng của nội dung chung kết 200m khi đánh bại đối thủ Gatlin, Bolt tung tăng ăn mừng trước khu vực về đích thì tay quay phim đứng trên chiếc xe hai bánh segway để tác nghiệp cũng đang tìm một góc ảnh đẹp để chụp.

Sự cố xảy ra khi Bolt quay người để lấy lá quốc kỳ Jamaica khoác lên vai thì đã lùi trúng vào người quay phim cùng chiếc xe khiến cả hai cùng té ngã. Cả hai nhân vật chính thì không sao còn chiếc máy chỉ bị hư hỏng nhẹ. Trước sự cố như vậy cả nhà vô địch Bold và á quân Gatlin của Mỹ đã cùng nhau giúp đỡ người quay phim đứng dậy chỉnh trang lại vì thiết bị mang trên người của cameraman là rất nặng.

Sân vận động “tổ chim” nơi mang lại những kỷ niệm đẹp cho Gatlin vì Olympic 2008, Gatlin làm trùm ở những cự ly ngắn và tổ tiếp sức Mỹ. Nhưng hôm nay ở tuổi 33, Gatlin đã về sau đàn em Bolt cả hai nội dung 100m và 200m nam.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM