Chẳng ai chịu từ chức ở VFF

Thể thao

Chẳng ai chịu từ chức ở VFF

(PL)- Thường trực VFF dự kiến sẽ nhóm họp mổ xẻ thất bại của đội tuyển U-22 Việt Nam ở SEA Games 29 và trách nhiệm cụ thể của từng người phụ trách VFF sau kỳ nghỉ lễ 2-9.

Bản tin liên quan

Theo một nguồn tin nội bộ VFF, sẽ chẳng có thêm thành viên VFF nào chịu từ chức sau bầu Đức, dù đấy chỉ là một việc làm bình thường của người có lòng tự trọng. Thực tế niềm tin của giới hâm mộ bóng đá Việt Nam đã sa sút từ lâu với êkíp điều hành và quản lý VFF nhưng họ vẫn hy vọng thắp lại lửa đam mê nếu thỏa mãn mục tiêu vàng SEA Games 29.

Nhưng rồi lòng tin còn sót lại của người yêu bóng đá bị dập tắt hoàn toàn với cái thua bạc nhược của U-22 Việt Nam ở vòng bảng SEA Games và thời điểm này làng bóng rất cần một cuộc thay máu toàn diện.

Bầu Đức ngay từ đầu đã đưa ra con tính nếu thất bại thì có ít nhất 80% số ghế VFF phải xóa đi làm lại. Ông tính luôn cả mình trong số năm thành viên thường trực VFF sẽ có thêm ba người nữa phải từ chức.

Tuy nhiên, diễn biến ở nội bộ VFF trong mấy ngày qua không cho thấy dấu hiệu người ta sẽ làm cái việc rời ghế mà ai cũng cho là bình thường. Mới chỉ có phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ nói lời xin lỗi để xoa dịu phần nào nỗi đau của người yêu bóng đá, còn lại im thin thít.

Trong khi đó, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng bị bệnh gần như không còn nhúng tay vào việc; Phó Chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn nắm quyền thì mất tăm, cả khi VFF họp ra mắt HLV trưởng mới thì ông vẫn còn mê mải vui SEA Games; Ủy viên Trần Anh Tú lại đứng ngoài cuộc vì ông quá bận bịu cho các đội tuyển futsal; trưởng đoàn bóng đá U-22 Việt Nam là Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh gần như tàng hình từ lúc ông nhận chiếc ghế này.

Chả lẽ vận mệnh của một nền bóng đá cứ lệ thuộc vào chủ nhân những chiếc ghế thiếu lòng tự trọng?

NHƯ QUỲNH

BÌNH LUẬN

CẢI TỔ VFF

Con lạy mấy cha vff từ chức nhanh lên để con còn xem bóng đá. Mấy cha chỉ lo cho bản thân chứ không lo cho bóng đá nước nhà, vì mấy ông còn ngồi lỳ ở vff thì bóng đá việt nam sẽ không theo kịp bóng đá cpc, ru nây,lào còn indo, Mã lai, myanma đã cho hửi khói rồi chứ không cần nói đến thái vì họ đã bứt tốp đna rồi

Công Bình

Chủ tịch bị "bệnh" không nhúng tay vào việc, vậy ở đó làm gì vậy.

Phạm ngọc cương

Từ chức ư? Nó là từ rất xa xỉ trong văn hóa của người việt. Đâu chỉ có riêng gì bóng đá mà tất cả mọi lĩnh vực của đời sống xã hội .Giải pháp thì không phải không có nhưng cứ làm kiểu đánh trống bỏ dùi thì mèo lại hoàn mèo thôi.

Phan Luận

việc của chú Đức bây giờ là xây dựng một clb hagl hùng mạnh chấp tất cả các đội bóng trong nước và vươn xa ra tầm châu lục

Nguyễn minh Tuấn

Chú Đức ko nên từ chức, nên là người có tâm với bóng đá Việt Nam những gì chú đóng góp cho bóng đá nước nhà là rất to lớn, chú nên ở lại và làm một cược cách mạng cho bóng đá Việt Nam, cải lại bộ máy VFF lựa chọn người có tâm có tầm để thay thế, kêu gọi các nhà tài trợ có đủ vật lực đê xây dụng bóng đá Việt Nam phát triển bền vũng.
Cháu là người yêu bóng đá Việt Nam cháu cũng hâm mộ CLB Hoàng Anh Gia Lai.cháu cũng rất thích người mà giám nghĩ giám làm như chú Đức, bây giơ chưa thành công nhưng cứ kiên trì sẽ thành công chú à!

Lý Thiện

Bộ VH-TT-DL nên bãi nhiệm hết các vị trong bộ máy LĐBĐVN, có chăng nên giữ lại ông Trần Quốc Tuấn vì dù sao ông ấy cũng có tiếng nói ở LĐBĐ ĐNÁ và châu Á. Các vị khác có cảm giác ngồi cho đủ tụ, sáng cắp cặp đi chiều cắp cặp về tới tháng lãng lương! Và cái gì gọi là Hội đồng HLV quốc gia, họ làm đc gì?

trần lâm

Bóng đá VN chấp cả thế giới 1 BCH Liên đoàn luôn đấy. Ghê chưa?

NHMM

Hay! Các ông VFF: Ông thì bị bệnh; Ông thì mê chơi; Ông thì bận bịu; Có ông tàng hình. Tất cả đều im thin thít. Không ông nào chịu từ chức cả. Chắc phải có Ông Tổng, Ông Bộ đứng ra giải quyết dùm. Thanks

Huyfng Nguyên Vũ

Khẩn cầu ông Đoàn Nguyên Đức đứng ra thành lập một VFF mới, tuyển nhân sự mới, thành lập một đội tuyển mới. Có như vậy thì mấy tay ăn không ngồi rồi mới thấy xấu hổ tự rút lui, chứ kiểu này bóng đá VN mãi là cái bóng méo.

Dương Văn Tuấn

Từ chức ư? Việc làm rất khó với người không có lòng tự trọng. Ghế ngồi mọc rễ rồi, đứng dậy bỏ đi thì tiếc. Dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân. Mong mọi người đừng bao giờ nghĩ đến từ " từ chức ".

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM