CĐV bật khóc dưới mưa nhìn Việt Nam vuột mất huy chương đồng

Thể thao

CĐV bật khóc dưới mưa nhìn Việt Nam vuột mất huy chương đồng

(PLO)- Dù chiều 1-9, hàng nghìn người hâm mộ đã đội mưa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để tiếp lửa cho Olympic Việt Nam và bật khóc khi đội bóng vuột mất huy chương đồng.


Vừa bắt đầu trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE thì tại TP.HCM trời mưa to, hàng nghìn người hâm mộ vẫn ngồi dưới mưa cổ vũ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang-seo.


Những cổ động viên mặc áo mưa, mắt không rời màn hình trận đấu của Olympic Việt Nam.


Du khách nước ngoài đội mưa cổ vũ Olympic Việt Nam.


CĐV reo hò theo dõi trận đấu kịch tính.

Kết thúc 90 phút thi đấu tỉ số là 1-1, cả hai đội bước vào loạt đá penanty.


Cổ động viên hồi hộp và hy vọng Olympic Việt Nam giành được huy chương đồng sau lượt sút này.


Ở loạt sút 11 m, Quang Hải đã dứt điểm vào góc xa bên trái nhưng bóng đi không trúng khung thành khiến nhiều cổ động viên vô cùng tiếc nuối.


Lượt cuối cùng Minh Vương đá không thành công, Việt Nam thua UAE trên chấm luân lưu với tỉ số 3-4 và những giọt nước mắt bắt đầu lăn dài trên má người hâm mộ nước nhà.


Cổ động viên nữ đứng khóc dưới trời mưa sau khi trận đấu kết thúc.


Hình ảnh đẹp sau trận đấu đầy tiếc nuối của Olympic Việt Nam, đông đảo cổ động viên vẫn ý thức nhặt rác tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để trả lại con phố sạch sẽ như ban đầu.

HOÀNG GIANG

BÌNH LUẬN

lelam

Không am hiểu nhiều về chuyên môn nhưng đối với các trận khác thì không nói, trận này tôi nghĩ có phần sai về chiến thuật và dùng người. Chẳng hạn: Ngay từ đầu nhìn đội hình tôi đã biết là có sự chủ quan kinh địch. Hai nữa các pha tầm cao của ta hầu như đều bị đối phương bắt và cản phá nhưng ta không thay đổi, có hai pha có khả năng làm bàn bằng đầu nhất thì ta đã làm tròn nhiệm vụ hậu vệ cho họ. Người chơi tầm thấp giỏi và lắt léo nhất là Công Phượng tôi cứ nghĩ là ông Park sẽ cho vào từ phút 75 nhưng tôi càng mong thì càng mất và cuối cùng là không. Nếu Công Phượng và phối hợp với Văn Toàn và phía dưới có Văn Đức, Minh Vương sẽ làm nên chuyện. Nhưng Bóng đá là bóng đá.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM