Cầu thủ Viettel 'nhẹ đầu' trước trận Derby Việt - Thái

VŨ TUÂN
VŨ TUÂN
Thứ Sáu, ngày 2/7/2021 - 16:41

(PLO)-  21 giờ ngày 2-7, nhà vô địch Việt Nam, Viettel sẽ gặp nhà vô địch Thái Lan,  Pathum Utd. Trước trận đấu, các cầu thủ Viettel đã tự làm 'nhẹ đầu' để có trận cầu cống hiến.

Có mặt trong buổi họp kỹ thuật trước trận đấu, trung vệ Quế Ngọc Hải lên tiếng: "Trận đấu với Pathum Utd chắc chắn sẽ là một trận cầu thú vị vì những trận đấu giữa các đại diện của Việt Nam và Thái Lan luôn được truyền thông của hai nước quan tâm. Dù đây là cuộc gặp gỡ ở cấp CLB nhưng cả hai đội đều có nhiều tuyển thủ quốc gia nên càng thú hút truyền thông hơn. Viettel đã thể hiện được nhiều điều ở hai trận đấu trước và với trận gặp đội chủ nhà Pathum Utd thì đây sẽ là trận đấu khó khăn. Pathum Utd ở hàng công có nhiều cầu thủ rất chất lượng. Họ có cặp tiền đạo tốt mà chúng tôi sẽ phải đặc biệt chú ý".


Quế Ngọc Hải với quả đầu mới trong buổi họp báo và trả lời rất tự tin

Có một thông tin thú vị trước trận derby Việt - Thái này là tay kéo Trương Văn Thiết đã trổ tài làm mới những cái đầu cho đồng đội mà nói vui như anh em là dịch không được đến tiệm cắt tóc nên anh em tự chăm sóc cho nhau cho nhẹ đầu.

Vì thế mà cũng không ngạc nhiên khi Quế Ngọc Hải dự họp kỹ thuật có một quả đầu rất thư sinh và trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng khi trả lời phỏng vấn cũng cho thấy một mái tóc đúng chất lính.

Video cây kéo vàng Trương Văn Thiết trổ tài làm 'nhẹ đầu' trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng.

VŨ TUÂN

Xavi sẽ làm HLV của Barcelona

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Andres Iniesta đã tiến cử người bạn thân Xavi trở thành HLV của Barcelona trong bối cảnh có tin đồn cho thấy gã khổng lồ xứ Catalan có thể đang tìm cách thay thế HLV Ronald Koeman.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục