Cầu thủ Malaysia tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam tại Mỹ Đình

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Sáu, ngày 4/10/2019 - 05:40

(PL)- Tiền đạo Shahrel Fikri Fauzi, 24 tuổi, cầu thủ có mặt ở cả ba trận gặp tuyển Việt Nam (VN) ở AFF Cup 2018, khẳng định: 

“Dù đội tuyển VN có ba cầu thủ chơi ở nước ngoài nhưng đội tuyển Malaysia có thể đánh bại họ tại Mỹ Đình ngày 10-10”.

Nhớ lại những lần thất bại của Malaysia tại AFF Cup 2018, Shahrel thú nhận bản thân mình thực sự căng thẳng, đặc biệt qua hai trận làm khách tại Mỹ Đình ở vòng bảng và chung kết lượt về. Tuy nhiên, bây giờ, tại vòng loại World Cup thì mọi thứ sẽ khác đi và cầu thủ Malaysia đã có những kinh nghiệm, bản lĩnh cao hơn…

Shahrel nói: “Nếu những lần chạm trán trước ở AFF Cup 2018 tôi thực sự căng thẳng thì lần này tôi và các đồng đội háo hức được gặp lại đội tuyển VN. Sau nhiều lần chạm trán, tất cả chúng tôi đã biết được nhiều điều từ đội tuyển VN, cả thế mạnh lẫn điểm yếu. Mặt khác, cả hai đội Malaysia và VN bây giờ cũng đã khác rất nhiều”.


Shahrel Fikri Fauzi mạnh dạn tuyên bố sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam ngay trên sân Mỹ Đình. Ảnh: CTP

Shahrel là một trong ba tiền đạo chủ lực của đội tuyển Malaysia mà HLV Tan Cheng Hoe sẽ mang sang Hà Nội lần này, cùng với Talaha và Syafiq Ahmad. Cũng cần biết Syafiq Ahmad chính là tiền đạo ghi bàn ngay phút đầu tiên cho đội tuyển Malaysia trong trận Malaysia thua ngược UAE 1-2 ngày 10-9.

Ngoài một hàng tiền đạo nhạy ghi bàn, đội tuyển Malaysia cũng được đánh giá cao ở tuyến giữa với những tiền vệ tấn công giỏi điều phối trận đấu lẫn ghi bàn như Safawi, Sumareh, Akhyah Rashid…

HLV Tan Cheng Hoe vẫn đang thực thi sơ đồ chiến thuật truyền thống mà bóng đá Malaysia thường áp dụng là 4-3-3.

Ở hàng phòng ngự, đội tuyển Malaysia có nhiều gương mặt nhập tịch như Corbin Ong, Matthew Davies, Brendan Gan… cùng cựu binh Zafuan Aidil được xem là thủ lĩnh ở hàng phòng ngự.

DUY ÂN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục