Cầu thủ Iran dè chừng tuyển Việt Nam

Thể thao

Cầu thủ Iran dè chừng tuyển Việt Nam

(PL)- Tái xuất sau World Cup 2018 khá thành công mặc dù không qua vòng bảng, hậu vệ kỳ cựu người Iran Ehsan Hajsafi tin rằng đội bóng của anh sẽ đoạt ngôi vô địch Asian Cup 2019. 

Tuy nhiên, Ehsan Hajsafi đã cảnh báo đồng đội của anh phải rất thận trọng, đặc biệt là đối thủ cùng bảng Việt Nam (cùng với Iraq và Yemen).

Bóng đá Iran chơi vòng chung kết Asian Cup 2019 với tư cách là nhà vô địch ba lần và luôn là một ứng cử viên nặng ký của giải đấu lớn châu Á. Hajsafi rất muốn cùng Iran chinh phục Asian Cup và không đánh giá thấp bất kỳ đội nào, đặc biệt là nhà vô địch AFF Cup 2018 Việt Nam.

“Đối với các đội bóng khác, đối thủ mạnh nhất của họ sẽ là Iraq. Nhưng đội bóng này là Iran và chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch nên không xem nhẹ ai cả. Yemen và Việt Nam cũng là những đội bóng tốt” - Hajsafi cho biết.

Iran từng thua đau Iraq ở tứ kết của mùa trước và Hajsafi rất muốn xóa bỏ bóng ma quá khứ để trở thành nhà vô địch một lần nữa: “Tất cả chúng tôi tin rằng Iran có thể vô địch Asian Cup. Tất nhiên ai cũng muốn trở thành vua của châu Á. Riêng Iran đã lên sẵn kế hoạch và chương trình đặc biệt chỉ cho đấu trường này”.

Cầu thủ 28 tuổi này đã kêu gọi người hâm mộ Iran đến các sân bóng ở UAE cổ vũ cho đội nhà.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM