Canh bạc phải thắng của HLV Kiatisak

Thể thao

Canh bạc phải thắng của HLV Kiatisak

(PLO)- Từ ngày HLV Kiatisak chính thức ngồi cabin dẫn dắt HA Gia Lai đến nay, lượng fan Thái xem HA Gia Lai thi đấu tăng đột biến. Họ mở mạng ra xem trực tuyến, dõi theo từng bước chân của Kiatisak. 

Bản tin liên quan

Các YouTuber của Thái Lan nhiều năm làm bóng đá Thái không có lượng đăng ký nhiều nhưng từ khi HLV Kiatisak sang làm HLV trưởng HA Gia Lai, lượng người xem nhảy vọt những con số cực khủng ở những kênh của YouTuber này.


Canh bạc khó của HLV Kiatisak. Ảnh: XUÂN HUY

Chiều 22-1, tại Pleiku, HA Gia Lai tiếp SL Nghệ An trong một trận đấu có tính chất sống còn đặc biệt đối với HLV người Thái Lan.
Từ giải tập huấn tiền V-League 2021 tại Bình Dương đến nay, HLV Kiatisak đã dẫn dắt HA Gia Lai ba trận, gồm hai trận ở giải tập huấn và một trận mở màn V-League 2021 trên sân Thống Nhất. 
Cái thua 0-1 ở lượt đầu V-League của HA Gia Lai trước Sài Gòn FC khiến HLV Kiatisak càng căng thẳng ở trận tiếp SL Nghệ An. 
HA Gia Lai dưới thời HLV Kiatisak qua trận đấu thấy có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Các cầu thủ chơi tấn công chịu khó lùi về phòng ngự và tranh chấp quyết liệt hơn. Dù vậy, với HLV Kiatisak vẫn còn ngổn ngang nhiều vấn đề.
Đây còn là trận đấu mang tính quyết định “điểm số” của tân thuyền trưởng một thời là công thần của HA Gia Lai.
Trắng tay trận đầu trên sân khách trước đội bóng khó chịu Sài Gòn FC có thể chấp nhận được nhưng hôm nay đá sân nhà, HA Gia Lai phải có 3 điểm.
Trận đấu này có thể HLV Kiatisak có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng lựa chọn để thắng trận vẫn là một thách thức.
Một “canh bạc” mà chỉ có cửa thắng thì thật gian nan.
Hãy chờ xem thầy trò HLV Kiatisak làm gì với cơn sốt vé sân Pleiku những ngày qua. 

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM