Cần Thơ kỷ luật nặng thủ môn khiêu khích trọng tài

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Hai, ngày 22/3/2021 - 07:00

(PLO)- Sau hình ảnh phản cảm của thủ môn Thanh Vũ trong trận Cần Thơ hòa CAND 1-1, CLB Cần Thơ đã kỷ luật nội bộ thủ môn này với mức án treo găng cấm thi đấu hai trận.

Hình ảnh thủ môn Thanh Vũ sau khi cản phá được quả 11 m vào những phút cuối trận đấu đã ăn mừng bằng cách hùng hổ lao lên phía trọng tài Anh Đức. Lao đến chỗ trọng tài, thủ môn Thanh Vũ còn tỏ thái độ khiêu khích và hăm he bởi trước đó anh đã nhận thẻ vàng và tranh cãi với quyết định thổi 11 m của trọng tài.


Thủ môn Thanh Vũ nhận thẻ vàng và Cần Thơ bị phạt quả 11 m, sau đó thì thủ môn này có hành động khiêu khích trọng tài khi cản phá được quả 11 m. Ảnh: TTTV

Được biết sau án phạt nguội của đội Cần Thơ, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam cũng sẽ ra án kỷ luật riêng với thủ môn Thanh Vũ.

Bên cạnh đó, không loại trừ Ban trọng tài cũng sẽ có án phạt nội bộ với trọng tài Anh Đức khi quá nhu nhược trước thái độ của thủ môn Thanh Vũ mà không hề có hành động phạt thẻ hoặc truất quyền thi đấu vì hành vi phản cảm. 

Đ.TR

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục