Tiếp xúc với thái tử Charles, tay đấm Joshua tự cách ly

Các môn khác

Tiếp xúc với thái tử Charles, tay đấm Joshua tự cách ly

(PLO)- Tay đấm hạng nặng người Anh đang phải cách ly vì trước đó tiếp xúc với thái tử Anh Charles, người đã bị nhiễm COVID-19.

Bản tin liên quan

Thái tử Charles, con trai cả của nữ hoàng Anh Elizabeth, đã bị nhiễm COVID-19. Tay đấm Anthony Joshua đã tự mình cách ly vì trước đó Joshua đã tiếp xúc với vị vua tương lai của nước Anh hiện cách ly ở Scotland.


Joshua đang sở hữu ba đai hạng nặng và đang tự cách ly.

Người ta không rõ thái tử Charles bị nhiễm bệnh trong hoàn cảnh nào nhưng ngày 9-3 vừa qua, thái tử Anh đã có cuộc gặp với mẹ, nữ Hoàng Elizabeth, Thủ tướng Boris Johnson và nhiều ngôi sao thể thao, trong đó có tay đấm Joshua…

Người phát ngôn của Anthony Joshua cho biết: “Joshua đang tự cách ly tại nhà theo các chuẩn mực y tế của nhà nước. Tình hình sức khỏe của Joshua vẫn tốt bình thường”.

Joshua đang sở hữu ba đai hạng nặng IBF, WBA và WBO. Theo kế hoạch, Joshua sẽ so găng cùng võ sĩ thách đấu Kubrat Pulev của Bulgaria vào ngày 20-6 tại sân vận động của CLB Tottenham Hotspur.

Trong khi đó hai ông bầu của Joshua và Tyson Fury lại mong muốn có một cuộc chạm trán toàn Anh để thống nhất bốn đai vô địch hạng nặng toàn cầu.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM