Sốc, đương kim vô địch vắng mặt Olympic Tokyo

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 09:28

(PLO)- Ứng viên sáng giá nhất đã mất cơ hội dự Olympic Tokyo...

Tay vợt nữ Tây Ban Nha giàu thành tích và là đương kim vô địch (ĐKVĐ) đơn nữ Olympic Carolina Marin không thể đến Tokyo để bảo vệ ngôi vô địch đơn của mình.

Nguyên do là những ngày tới tay vợt nữ 27 tuổi này phải phẫu thuật gối trái và dây chằng không thể chậm trễ nữa.


Carolina Marin (phải) trong lần đánh bại Sindru vô địch Olympic Rio.  Ảnh: Getty

Olympic Rio 2016, Marin trở thành tay vợt nữ cầu lông châu Âu đầu tiên trong lịch sử đại hội vô địch khi cô đánh bại Sindru của Ấn Độ ở trận chung kết.

Carolina Marin nói: “Đây là một sự thật đau lòng và phũ phàng nhưng tôi phải chấp nhận nó, vì tương lai còn dài, tôi sẽ trở lại và sẽ mạnh mẽ hơn”.

Tháng trước Marin vô địch châu Âu và là danh hiệu này cô đã đoạt được năm lần liên tiếp. Marin cũng ba lần vô địch thế giới.

Khi chưa hay tin Marin vắng mặt Olympic Tokyo thì tay vợt này là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch đơn nữ của đại hội. Cô có lối đánh đầy cá tính, mạnh mẽ và rất hay...la hét khi thắng điểm. Đối thủ rất khó bỏ nhỏ vì Marin cao lớn, cánh tay dài và rất uyển chuyển.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục