Lùm xùm chuyện cái áo gây khó cho các cua rơ

Các môn khác

Lùm xùm chuyện cái áo gây khó cho các cua rơ

(PLO)- Giải xe đạp Cúp Truyền hình Bình Dương đã xảy ra sự cố xung quanh chiếc áo vàng, áo xanh, áo trắng - ba chiếc áo danh giá nhất trong mọi cuộc đua và được tất cả cua rơ mong ước giữ được nó đến hết chặng đua cuối cùng.

Bản tin liên quan

Tại Cúp Truyền hình Bình Dương, cả ba chiếc áo danh giá này đều rộng và không có túi sau. Trong khi túi là thứ không thể thiếu trên áo của VĐV vì đua quãng đường dài họ đều cần chỗ để đồ ăn và thức uống.
HLV Trần Văn Quít (Dược Domesco Đồng Tháp) bức xúc đã tranh luận gay gắt với BTC giải và trọng tài nhằm thay đổi tình hình nhưng ông lại được trả lời rằng mong các đội... thông cảm (?).


Trên trang mạng xã hội "trêu đùa" áo của BTC như áo dành cho VĐV tennis.

Trên trang mạng xã hội, BHL đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM còn trêu đùa nhau áo xanh của Lê Nguyệt Minh như áo cho VĐV Tennis. Ngoài ra đặc thù của môn xe đạp là áo phải bo chặt vào người giúp cản gió tốt hơn nhưng áo của BTC trơn từ đầu đến cuối.
Cả chặng 2, những tay đua mặc chiếc áo này đều cần phải nhờ đồng đội cầm giúp nước và áo khi cần tiếp tế. Mong rằng những giải sau BTC sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn, không để sơ sót không đáng có này xảy ra nữa.
Sáng 5-12, các tay đua sẽ tiếp tục tranh tài chặng 3 Ninh Hòa - Krông Pắk (Đắk Lắk) dài 124 km vượt đèo Phượng Hoàng hứa hẹn những bất ngờ thú vị.

Áo trắng.

Áo vàng không có túi.

Áo trơn không có bo và quá rộng, VĐV cần cột dây thun.

Túi sau của áo các đội đều cần để đồ ăn và thức uống.

HUY PHẠM

BÌNH LUẬN

chechausobuidoi

Hay quá bạn ơiiiii mình thích lời văn của bạn lắmmm

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM