Lạnh người quả bóng golf nép mình cạnh cá sấu khổng lồ

Các môn khác

Lạnh người quả bóng golf nép mình cạnh cá sấu khổng lồ

(PLO)- Tay golf Joost Luiten lạnh người khi phát hiện quả bóng golf "nép mình" bên cạnh con cá sấu khổng lồ.

Bản tin liên quan

Theo đó, trong quá trình tập luyện trước thềm giải Nedbank Golf Challenge ở Nam Phi, Joost Luiten đã vô tình thực hiện cú đánh khiến quả bóng đi đến ngay chỗ con cá sấu đang nằm.

Các tay golf thường gặp rắc rối khi cú đánh của mình khiến quả bóng golf bay đến vũng nước, cát hay chỗ trũng nào đó. Có thể nói cú đánh của Joost Luiten là rất tốt vì bóng đi đến chỗ địa hình không hiểm trở nếu… không vướng phải con cá sấu Nam Phi.


Quang cảnh nơi Joost Luiten tập luyện.


Con cá sấu bỗng dưng có... "bạn" là một quả bóng golf.

Cũng khá may là Joots Luiten đang trong quá trình tập luyện, nếu anh đang thi đấu giải chính thức thì không biết tay golf 31 tuổi sẽ xử lý tình huống khó khăn này như thế nào.

Sau khi phát hiện sự việc, Luiten đã quay lại một đoạn video ngắn và đưa lên mạng xã hội Instagram với lời nhắn hài hước: “Xin lỗi, nhưng các bạn có nhìn thấy quả bóng của tôi ở đâu không?”. Đoạn video cùng lời bình lập tức dậy sóng cộng đồng mạng và nhận được nhiều comment khá hài hước khác.

Giải golf Nedbank Challenge tại Sun City (Nam Phi) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9 đến 12-11. Sau giải đấu này, Luiten sẽ tiếp tục tham dự giải European Tour.

Việc các tay golf thường xuyên “đụng độ” với cá sấu cũng không có gì lạ và đó được coi là “chuyện thường ngày ở huyện”.

Trước đó, tại vòng đầu tiên của giải golf PGA Tour, VĐV Smylie Kaufman trong lúc di chuyển ở khu vực hồ Bay Hill để đánh lỗ thứ sáu thì bất ngờ gặp một con cá sấu. Điều đáng nói ban đầu Smylie Kaufman cứ tưởng đó là tảng đá và vô tư đi lại gần con cá sấu. Khi còn cách con cá sấu khoảng 1 m thì Smylie Kaufman giật mình phát hiện ra sự thật về “tảng đá”.

Smylie Kaufman giật mình vì nhầm tưởng cá sấu là tảng đá.

Ngay lập tức Smylie Kaufman vội chạy ra xa. Người cầm gậy (caddie) đi phía trước Smylie Kaufman lúc này đã qua mặt con cá sấu. Sau khi quay đầu lại phát hiện sự việc, người này thậm chí còn chạy nhanh hơn.


Cody Gribble bình tĩnh xử lý con cá sấu.

Cũng ở giải này, tay golf Cody Gribble gặp cá sấu tại khu vực trên nhưng anh lại có cách xử lý khác. Cody Gribble đã bình tĩnh dùng tay vỗ nhẹ vào đuôi con cá sấu để nó bơi xuống hồ.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM