Không có VĐV VN trong vụ tai nạn xe buýt ở SEA Games 29

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Hai, ngày 21/8/2017 - 13:14

(PLO)- Hàng chục VĐV tham dự SEA Games 29 bị chấn thương trong vụ hai xe buýt húc nhau sáng nay, không có VĐV Việt Nam nào gặp tai nạn trong sự cố này.

Hai chiếc xe buýt chở VĐV môn Squash đã đâm vào nhau khiến cuộc tranh tài sau đó của môn này phải hoãn lại.


Chiếc xe buýt bị bể kính chắn gió.

Hai xe buýt lớn chở tổng cộng 28 VĐV của ba nước đã gặp nạn tại khu vực Sugai Pesi lúc 7 giờ 50 giờ Malaysia (tức 6 giờ 50 giờ VN).

Nguyên do được cảnh sát cho biết là chiếc xe buýt chạy trước bất ngờ bị một tay lái mô tô cản mũi phải thắng gấp. Chiếc xe buýt phía sau di chuyển quá gần không đủ tầm quan sát và cũng không thắng kịp nên đã đâm vào xe buýt phía trước.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe thứ nhất bể phần đuôi và kính chắn gió, chiếc thứ hai bị hư hỏng toàn bộ. Ngoài ra, trận đấu nội dung đôi nam và đôi nữ SEA Games môn Squash phải bị hoãn.

28 VĐV trên xe buýt có 13 VĐV Thái Lan, 10 VĐV Myanmar, năm VĐV Philippines. Một số VĐV bị chấn động bởi cú thắng gấp, xây xát nhẹ, tuy nhiên không có ai bị thương nghiêm trọng.

Do không tham gia tranh tài môn Squash nên không có VĐV nào của Việt Nam gặp tai nạn trong vụ việc này.

THANH HÀ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục