Khẩu chiến trước khi 'quái thú' xung trận

Các môn khác

Khẩu chiến trước khi 'quái thú' xung trận

(PLO)- 12 hiệp đấu bất phân thắng bại, nay hai "quái thú" tái đấu để tìm kẻ thắng trận.

Bản tin liên quan

Thứ bảy này tại võ đài Grand Garden Arena, Las Vegas diễn ra cuộc chạm trán của hai “quái thú” làng quyền Anh, Deontay Wilder và Tyson Fury.

Tay đấm Anh Tyson Fury có biệt danh “Tyson trắng” đã bắt đầu "giặc miệng" rằng: "Tôi thấy anh ấy đã run sợ và vô cùng căng thẳng”. Đó là lời nói của Tyson trong buổi họp báo trước trận đấu.


Cả hai từng chạm trán nhau hồi tháng 12-2018 và bất phân thắng bại.

Còn Wilder chỉ nói: “Miệng mồm lão ấy thật thiếu bản lĩnh, hãy chờ tôi cho lão ấy biết thế nào là sự thua trận”.

Wilder đang sở hữu đai WBC với thành tích 42 trận thắng và một trận thua, trong đó thắng knock out 41 trận. Còn Tyson Fury trải qua 29 trận thắng và một trận thua, trong đó có 20 trận thắng knock out.


Phong cách thời trang rất dị của tay đấm Anh Tyson Fury.

Tyson còn huênh hoang thêm: “Tôi sẽ cho cậu ấy nhảy cẫng lên trước cũng cú ra đòn của tôi, rồi đến lúc dính đòn nhiều không còn nhảy lên nổi. Thật kinh khủng khi tôi đã nhìn ra cậu ấy đã căng thẳng thần kinh như thế nào. Dường như cậu ấy đã hình dung ra kết cục mà cậu ấy sẽ chuốc lấy”.

Rõ ràng là “khả năng giặc miệng” của tay đấm Anh ở đẳng cấp rất cao.

Còn tay đấm Mỹ Wilder nhẹ nhàng hơn: “Một kẻ trước khi bị hạ đo ván thì thường hát bài ca và hát điệp khúc để ru ngủ, trấn an chính mình”.


Cả hai nắn gân nhau qua những câu "giặc miệng".

Đây là một trận tái đấu, trước đây vào tháng 12-2018, hai “quái thú” này chạm trán nhau qua 12 hiệp đấu bất phân thắng bại, trận đó được cho là cả hai cùng hài lòng.

Năm 2015, Fury từng đánh bại Wladimir Klichko khi tay đấm Ukraina này đã qua thời kỳ đỉnh cao sau 1,5 thập niên thống trị làng quyền Anh hạng nặng thế giới. Fury có những phát biểu rất kỳ dị và bị “chiếu” vì phân biệt giới tính. Anh từng bị treo găng vì không cung cấp mẫu máu thử nghiệm doping.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM